Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online nhận siêu chiết khấu

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Mua thẻ gate online tại địa chỉ thu mua thẻ cào có mức chiết khấu cao, tiết kiệm được game thủ quan tâm hàng đầu khi thực hiện giao dịch mua thẻ.

Thẻ Gate là loại thẻ cào đã quá quen thuộc với những game thủ thường xuyên chơi những tựa game online do FPT phát hành. Thẻ gate có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ hiện nay khi mua thẻ g​ate online  không chỉ dừng lại ở chức năng nạp tiền cho game mà có thể sử dụng trong thanh toán trực tuyến, đổi thẻ gate sang thẻ garena, mua thẻ điện thoại từ thẻ gate,…một cách dễ dàng.
 
doi-the-gate-sang-the-garena-sieu-chiet-khau

Thẻ gate là gì? Thẻ gate được nạp cho game nào?

Bên cạnh các loại thẻ bit, thẻ zing,…thẻ gate là một loại thẻ game được FPT Online cung cấp ra thị trường với chức năng chính là sử dụng để nạp cho các game do FPT phát hành như: Thiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký, Dragonica; MU,…
 
Cũng giống như hầu hết các loại thẻ cào khác, thẻ gate cũng được phát hành với 2 dạng chính là thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, nhà phân phối chính thức của FPT và thẻ cào điện tử được phát hành trên các website trực tuyến. Các game thủ khi mua thẻ game này có thể lựa chọn được rât nhiều mệnh giá thẻ khác nhau từ 10.000đ đến những mệnh giá cao nhất là thẻ gate 5.000.000đ để mua thẻ g​ate online

Hướng dẫn mua thẻ g​ate online siêu chiết khấu

Trước hết, các game thủ muốn mua thẻ g​ate online thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào để thực hiện giao dịch mua thẻ gate . Chẳng hạn như website Doithe247.com, đây là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và có mức chiết khấu mua thẻ cào cao nhất trên thị trường hiện nay. Để mua thẻ g​ate online bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống.

dang-ky-tai-khoan-doi-the
 
Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website Doithe247.com chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google một cách đơn giản.

Bước 2: mua thẻ gate

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp: Gate
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..

Sau khi thực hiện xong bước 2 hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin, thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check mail để hoàn tất giao dịch nhé!
Trên đây là thông tin chi tiết về mua thẻ g​ate online, mong rằng các game thủ sẽ tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu cao nhất thị trường để chủ động trong việc sử dụng dịch vụ trên hệ thống khi cần thiết. Chúc bạn thành công!