Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ garena online siêu nhanh tại Doithe247.com

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Để có được thẻ game Garena các game thủ ngoài việc nạp tài khoản game bằng thẻ cào vật lý thì rất nhiều game thủ lựa chọn cách mua thẻ garena online để nạp tiền vào tài khoản để nâng cấp cho game của mình.

Cách mua thẻ garena online rất đơn giản nhưng không  phải game thủ nào cũng tìm được địa chỉ mua thẻ cào game uy tín, an toàn và do không nắm được cách mua thẻ game nên dẫn đến việc không thực hiện việc nạp tiền thành công. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách đmua thẻ garena online mà game thủ nên biết.

doi-the-vina-sang-garrena

Thông tin chi tiết về thẻ garena

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ garena là loại thẻ do garena phát hành. Đây là loại thẻ được sử dụng với chức năng chính là nạp thẻ cho các tựa game đình đám của nhà phát hành này cung cấp như: Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại,...Khi nạp thẻ garena cho game, số tiền này sẽ được quy đổi ra sò để nâng cấp game, mua vật phẩm, trang bị vũ khí để tiếp tục chơi những tựa game online này.

Với loại thẻ này, không chỉ có chức năng nạp tiền cho điện thoại hay thẻ game mà còn có thể sử dụng cho các giao dịch trực tuyến như thanh toán hóa đơn sinh hoạt, mua hàng online, đổi thẻ vina sang thẻ garena, đổi thẻ garena sang thẻ vina,…nhanh chóng , dễ dàng. Một trong số đó, giao dịch mua thẻ garena online là cách được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp cho game của mình.

Hướng dẫn mua thẻ garena online siêu nhanh

Các game thủ khi muốn thực hiện giao dịch mua thẻ garena online trước hết các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để thực hiện giao dịch. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay có rất nhiều website cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua thẻ, nhưng để đảm bảo an toàn các game thủ cần tìm đến một địa chỉ uy tín, mua thẻ siêu nhanh để sử dụng dịch vụ. Một trong số đó là website Doithe247.com.

Cách mua thẻ trên hệ thống rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống. Tại đây, người dùng có thể đăng ký tài khoản thông qua email mới hoặc tài khoản facebook,  google. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn như sau:

+ Đăng kí đăng nhập hệ thống.

+ Mua thẻ garena

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn kết thúc giao dịch bằng cách check mail.

Cách mua thẻ trên đây không chỉ áp dụng dành riêng cho giao dịch mua thẻ garena online mà tất cả giao dịch trên hệ thống như: mua thẻ điện thoại, nạp tiền đều được thực hiện tương tự như cách trên đây nên bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thành công trên hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ sẽ thực hiện thao tác mua thẻ garena online thành công và nhanh chóng nạp thẻ garena cho các tựa game online của mình.