Working..

Hướng dẫn cách đổi thẻ vina sang viettel cực nhanh

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Đổi thẻ vina sang viettel là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động sở hữu trong tay chiếc thẻ cào viettel để nạp cho thuê bao di động của mình.
Vinaphone và Viettel là 2 nhà mạng lớn có lượng người dùng di động cao nhất cả nước. Theo đó, mỗi ngày lượng thẻ cào của 2 nhà mạng này được bán ra trên thị trường với con số cực kỳ lớn để phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng như: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua hàng online, đổi thẻ cào và mua thẻ game… việc đổi thẻ Vina sang Viettel hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng tại Doithe247.com
 
cach-doi-the-vina-sang-viettel-cuc-nhanh
Đổi thẻ cào Vinaphone trực tuyến
 
Một trong số dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay là đổi thẻ cào vina sang viettel. Sở dĩ dịch vụ này được nhiều người quan tâm xuất phát từ việc, các thuê bao di động nhận được thẻ cào vina từ các trò chơi trực tuyến hay  khi phát sinh nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao di động viettel của mình nhưng lại mua nhầm sang thẻ cào vina nên không thể sử dụng được. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, bởi với một chiếc thẻ cào vinaphone trong tay bạn có thể đổi sang thẻ cào viettel trên các website trực tuyến để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. 

Đổi thẻ vina sang Viettel ở đâu? 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Bởi nếu người dùng không tìm hiểu kỹ rất dễ gặp phải địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào hay các địa chỉ thu mua có mức chiết khấu cực kỳ cao khiến người dùng phải tiêu tốn một số tiền khá lớn khi sử dụng dịch vụ. Hiểu được tâm lý người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức giá chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Hướng dẫn đổi thẻ cào vina sang Viettel nhanh chóng tại Doithe247.com

Các thao tác đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel tại Doithe247.com rất đơn giản. Trước hết, người dùng muốn thực hiện các giao dịch trên hệ thống bạn cần đăng ký tài khoản thành viên. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin về họ tên, email, mật khẩu để hệ thống xác nhận và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của bạn. 
 
Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn thực hiện các bước đổi thẻ vina sang viettel như sau: 

Bước 1: Đổi thẻ vina thành tiền mặt

 
doi-the-vina-thanh-tien-doithe247
 
Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ cào vina, mã số thẻ cào, số serial vào các ô trống và chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.
Xem thêm hướng dẫn đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt tại đây
Sau khi thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt thành công bạn sẽ nhận ngay số tiền tương ứng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu 18.5% đối với thẻ cào vina. Với số tiền sau khi đã rút về tài khoản ngân hàng, bạn sử dụng để mua thẻ cào viettel tại mục “mua mã thẻ cào” 

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại viettel

 
mua-ma-the-cao-viettel-tai-doithe247
 
Tại đây, bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ cào viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, ghi chú và chọn “Mua thẻ ngay” Khi tiến hành các thao tác mua thẻ thành công, bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã nhận ngay mã thẻ cào và số serial về emal của mình trong vòng 5 đến 30 phút.
 
Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ vina sang viettel thành công. Với những lợi ích tuyệt vời của Doithe247.com mang lại, mong rằng các khách hàng nhanh tauy truy cập vào hệ thống và nhận được ưu đãi thiết thực khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúc bạn thành công!