Working..

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại thành tiền mặt tại doithe247.com

Cập nhật: 14/06/2017 02:56:11 PM

Bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều card điện thoại và chưa có nhu cầu sử dụng chúng, bạn đang rất cần tiền trong khi những card điện thoại của bạn vẫn để không không sử dụng, các bạn băn khoăn  do dự và muốn đổi card điện thoại ra tiền mặt để phục vụ nhu cầu cuộc sống của mình hàng ngày

Bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều card điện thoại và chưa có nhu cầu sử dụng chúng, bạn đang rất cần tiền trong khi những card điện thoại của bạn vẫn để không không sử dụng, các bạn băn khoăn  do dự và muốn đổi card điện thoại ra tiền mặt để phục vụ nhu cầu cuộc sống của mình hàng ngày. Hãy đến với dịch vụ đổi card  tại doithe247 bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về nhứng sự lựa chọn sáng suốt của mình.

Hướng dẫn đổi card điện thoại thành tiền mặt

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Để đổi card điện thoại ra tiền mặt  bạn cần phải thực hiện theo 3 bước dưới đây

Bước 1: Truy cập vào doithe247.com và thực hiện  đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn cần phải thực hiện đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân, lưu ý nhớ điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân vào các mục cần điền nhất là tài khoản ngân hàng của bạn để tránh xảy ra lỗi trong các quá trình giao dịch.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào mục “ đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Gồm nhập chính xác mã thẻ, số seri. Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn cần nhập lệnh “ đổi thẻ cào thành tiền”. Sau đó hệ thống sẽ tự động trả tiền về tài khoản trên hệ thống của bạn.

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Bước 3: Nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Click vào mục Rút tiền trên giao diện để thực hiện giao dịch. Bạn cần nhập chính xác thông tin thẻ cào và tài khoản ngân hàng của mình, để giao dịch không bị lỗi

Sau đó click thực hiện lệnh rút tiền và đợi khoảng 5 phút-30 phút để hệ thống tự động chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Lợi ích khi thực hiện dổi card điện thoại ra tiền mặt tại doithe247.com

Khi các bạn thực hiện xong các bược đổi card điện thoại thành tiền thì quá trình đã hoàn tất, bạn chỉ cần đợi hệ thống xử lý xong thông tin. Doithe247.com đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Dịch vụ doithe247.com chính là một trong những địa chỉ quy đổi card điện thoại thành tiền nhanh nhất hiện nay. Không những thế, sử dụng dịch vụ tại đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng với những bước đăng kí đơn giản, nhanh chóng, đảm phục vụ bạn 22/24h mỗi ngày.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí làm thành vien tại doithe247.com để tận hưởng sự phục vụ nhiệt tình nhất cũng những ưu đãi về chiết khấu vô cùng hấp dẫn nữa nhé.

xem thêm: Đổi card game, cách đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt