Working..

Hướng dẫn chuyển tiền giữa các thành viên Doithe247.com

Cập nhật: 16/04/2018 11:05:59 AM

Ngoài đổi thẻ cào siêu rẻ rút tiền mặt về tài khoản nhanh chóng còn nhiều các dịch vụ tiện ích khác bạn có thể sử dụng tại Doithe247.com như mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại hoặc chuyển tiền tới tài khoản của bạn bè trên doithe247.com.

 

Chuyến tiền giữa các thành viên là thế nào?

Thông thường bạn có thể đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, chỉ với 2 bước đơn giản nạp tiền vào tài khoản trên doithe247.com bằng thẻ cào sau đó thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Nhưng hiện nay bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản của mình cho một thành viên khác trên doithe247.com. Giao dịch chuyển khoản giữa các thành viên hoàn toàn miễn phívà nhanh chóng, chỉ sau một click chuột tài khoản bạn muốn đã có thể nhận được tiền.

Hướng dẫn chuyển tiền giữa các thành viên

Chọn mục “CHUYỂN TIỀN” sau khi đăng nhập vào doithe247.com. Chọn tài khoản bạn muốn chuyển tiền tới bằng cách nhập địa chỉ email đăng nhập. Các thông tin tài khoản nhận tiền gồm tên, địa chỉ số điện thoại, nếu đó là tài khoản bạn muốn chuyển hãy nhập số tiền cần chuyển và thực hiện lệnh.

nạp tiền điện thoại

Ví dụ bạn muốn chuyển số tiền 100.000đ cho tài khoản có email abx@gmail.com bạn tìm thông tin người nhận bằng cách gõi abx@gmail.com vào ô tìm kiếm sau đó nhập 100000 và thực hiện chuyển tiền.

Doithe247.com sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào email, bạn kiểm tra email và nhận mã để hoàn tất chuyển tiền.

Lưu ý: Số tiền chuyển cần lớn hơn 50.000đ và nhỏ hơn số dư trong tài khoản.

Không giới hạn số tiền, số lần chuyển và thời gian chuyển