Working..

Dùng thẻ cào Vinaphone nạp tiền cho các tài khoản khác

Cập nhật: 11/04/2018 09:35:24 AM

Khi cần bạn có thể sử dụng thẻ card Vinaphone nạp tiền cho thuê bao điện thoại Vinaphone hoặc mạng khác rất tiện ích và đơn giản.

Thẻ cào Vinaphone - Thẻ cào đa zi năng
 
Với chiếc thẻ cào Vinaphone, bạn có thể nạp cho nhiều tài khoản khác nhau.
Với chiếc thẻ cào Vinaphone, bạn có thể nạp cho nhiều tài khoản khác nhau.
 
Cũng như nạp thẻ vào tài khoản, bạn cũng có thể chọn mệnh giá thẻ Vinaphone 10k, 20k, 30k… đến loại 100k, 200k, 300k và 500K để nạp tiền cho các tài khoản khác. Hình thức nạp tiền online hay thanh toán online đang thu hút được sự chú ý và sử dụng của người dùng. 
 
Bạn chỉ cần tìm một địa chỉ trang cung cấp dịch vụ uy tín là có thể mua thẻ tài khoản game, tài khoản trực tuyến, ví điện tử….vv hay nạp tiền cho thuê bao điện thoại. Ví dụ như chơi game trực tuyến thì nạp tiền để được chơi game, sắm vũ khí, trang bị …vv, đối với tài khoản trực tuyến ở webs truyện thì cần nạp tiền để được đọc truyện, down truyện…vv hay đối với ví điện tử thì nạp tiền để sử dụng thanh toán cho các giao dịch online khác.
 

Nếu như thẻ cào giấy thông thường mà bạn mua hàng tháng phải ra hàng mua và cào lớp tráng bạc để thấy mã thẻ cào ở bên dưới. Và có người đôi khi vô tình cào rách mã thẻ cào, hay không nạp tiền ngay nên để thất lạc thẻ cào hoặc để trong túi quần áo cho vào máy giặt khiến thẻ cào bị hư hại. Ngoài ra còn chưa tính, nhà mạng sẽ phải có chi phí và công sức để làm thẻ cào.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online ra đời đã khắc phục được những nhược điểm này. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp tiền cho điện thoại hay có thể mua thẻ game.. rất thuận tiện, nhanh chóng. Thông thường, trên một trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến sẽ tích hợp nhiều dịch vụ về thẻ từ mua thẻ cho tới đổi card thành tiền với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng cho khách hàng.

Thẻ Vinaphone mệnh giá 100k.

1. Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone cho các tài khoản khác

 
Chỉ với chiếc thẻ card Vinaphone, bạn có thể nạp tiền, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần mã thẻ và seri của Card Vinaphone 100k là bạn có thể nạp tiền cho bất cứ tài khoản online nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. 
 
Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào giấy hay nạp tiền online. Đối với nạp thẻ online, sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được luôn mã thẻ và seri thẻ mà không cần cạo lớp tráng bạc như thẻ cào giấy.