Working..

Hướng dẫn đổi thẻ zing sang vtc để nạp tiền cho game

Cập nhật: 27/02/2018 09:40:04 AM

Thẻ zing và thẻ vtc là 2 loại thẻ đã quá quen thuộc với các game thủ chơi các game online của Vinagame và VTC phát hành. Với 2 loại thẻ này, các game thủ có thể đổi thẻ zing sang vtc hay đổi thẻ vtc sang zing để nạp tiền vào tài khoản game của mình.

Cách đổi thẻ zing sang thẻ vtc không khó, nhưng các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và nắm được cách đổi thẻ trên hệ thống là có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thành công. Để nắm được thông tin chi tiết về thẻ zing, thẻ vtc cũng như cách đổi thẻ zing sang thẻ vtc bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

doi-the-zing-sang-the-vtc

Thẻ zing và thẻ vtc là gì? Cách đổi thẻ zing sang thẻ vtc như thế nào?

Thẻ zing là thẻ do nhà phát hành Vinagame(VNG) cung cấp, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho các game onlin của Viagame phát hành như: Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay,Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, …Khi nạp thẻ vào tài khoản game, số tiền này sẽ được quy đổi sang zing xu để trang bị vật phẩm, mua vũ khí, nâng cấp trong game.

Thẻ vtc (còn gọi là thẻ vcoin) là thẻ game do VTC cung cấp ra thị trường. Cũng giống như thẻ zing, thẻ vtc được sử dụng để nạp cho các game online do nhà phát hành này cung cấp bao gồm: Xuất Kích, Audition, Truy Kích,…Khi nạp thẻ cho game số tiền này sẽ được quy đổi ra tiền ảo để phục vụ nhu cầu nâng cấp, mua vật phẩm cần thiết cho các nhân vật trong game.

Cũng giống như thẻ bit, garena, gate,…thẻ zing và vtc cũng được cung cấp dưới 2 dạng  chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau. Để mua các thẻ game này người dùng sẽ sử dụng cách mua thẻ truyền thống tại các cửa hàng, đại lý. Tuy nhiên, với những game thủ có rất nhiều thẻ zing và  đang chơi các trò chơi của Vinagame phát hành và có nhu cầu đổi game mới do VTC cung cấp thì có thể đổi thẻ zing sang vtc để nạp cho game. Đây cũng là một cách giúp các game thủ sử dụng có hiệu quả nhất các thẻ game này.

Cách đổi thẻ đổi thẻ zing sang vtc đơn giản nhất

Để đổi thẻ zing sang vtc các game thủ nên tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải rủi do trong quá trình đổi thẻ bởi các địa chỉ không uy tín trên thị trường. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ được nhiều game thủ đánh giá uy tín trên thị trường là Doithe247.com. Tại đây, bạn không chỉ đổi thẻ zing sang vtc mà còn đổi thẻ zing ra tiền mặt, sang thẻ cào điện thoại một cách dễ dàng, đổi card ra tiền mặt uy tín, chiết khấu thấp.

Các game thủ khi muốn đổi thẻ zing sang vtc bạn tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện gio dịch đổi thẻ theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ zing sang tiền mặt  bằng cách chọn mục ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’ trên trang chủ của website và điền các thông tin bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing
  • Mã số thẻ
  • Số serial

Chọn “đổi thẻ thành tiền”.

Cách đổi thẻ Zing thành tiền mặt siêu nhanh chiết khấu hấp dẫn nhất tại Doithe247.com

Lúc này, hệ thống sẽ tự động kiểm tra thẻ cào, nếu thẻ zing của bạn hợp lệ và chưa từng được sử dụng thì tài khoản của bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu 19% đối với thẻ zing. Với số tiền này, bạn sẽ sử dụng vào việc mua thẻ vtc trong mục mua mã thẻ.

Bước 2: Mua thẻ vtc.

Các game thủ muốn mua thẻ cào Vtc bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ vtc
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua,
  • Ghi chú

Chọn mục ‘mua thẻ ngay’.

Ngay khi thực hiện xong giao dịch, bạn sẽ sử dụng số tiền vừa rút về từ giao dịch đổi thẻ zing để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ vtc và số serial thông qua email của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ zing sang vtc, mong rằng các game thủ sẽ đổi thẻ thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản game của mình. Chúc bạn thành công!