Working..

Đổi thẻ zing sang thẻ khác có khó không?

Cập nhật: 11/04/2018 10:31:24 AM

Đổi thẻ zing sang thẻ khác có khó không? Là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp các game thủ tận dụng những chiếc thẻ zing chưa sử dụng đến thành thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thân.

 

doi-the-zing-sang-the-khac-D247

Để phục vụ cho nhu cầu nạp tiền cho game, các nhà phát hành game trên thị trường đã cung cấp đến người dùng rất nhiều loại thẻ game khác nhau như thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ zing,…Trong số đó, thẻ zing là một trong những loại thẻ được rất nhiều game thủ chơi các tựa game online của Vinagame quan tâm. Với những thẻ zing này các game thủ không chỉ sử dụng để nạp cho tài khoản game mà có thể sử dụng trong thanh toán trực tuyến, đổi thẻ zing chưa sử dụng sang thẻ cào khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Cách đổi thẻ zing sang thẻ khác rất đơn giản, nhưng không phải game thủ nào cũng nắm được thông tin chi tiết về cách đổi thẻ zing sang thẻ khác cũng như tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Để giúp khách hàng  không mất quá nhiều thời gian, công sức trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn cách đổi thẻ zing sang thẻ khác đơn giản nhất hiện nay qua website https://doithe247.com

Cách đổi thẻ zing sang thẻ khác đơn giản nhất

Trước hết để đổi thẻ zing sang thẻ khác, các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, đây là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, mức chiết khấu hấp dẫn và có lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách đổi thẻ zing sang thẻ cào khác trên website Doithe247.com cũng rất đơn giản, với những thẻ zing chưa sử dụng bạn chỉ cần truy cập vào website của hệ thống và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn có thể đăng ký qua tài khoản email, facebook hoặc thông qua google. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và tiến hành giao dịch đổi thẻ.

Bước 2: Đổi thẻ zing thành tiền mặt

Tại giao diện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập các thông tin vào ô trống bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing
  • Mã số thẻ
  • Số serial

Bấm chọn “đổi thẻ  cào thành tiền”.

Sau khi thực hiện đổi thẻ xong, các thuê bao di động sẽ tiến hành rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào khác.

Bước 3: Mua mã thẻ cào.

Để mua mã thẻ cào bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn mục ‘mua thẻ ngay”.

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn tiến hành thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ zing để thanh toán giao dịch mua thẻ là sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 5 phút.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã biết cách đổi thẻ zing sang thẻ khác nhanh chóng, dễ dàng. Khi thực hiện đổi thẻ zing sang thẻ khác bạn sẽ chịu mức chiết khấu trên mỗi giao dịch đổi thẻ zing là 19%, đây là mức chiết khấu thấp đổi thẻ zing thấp nhất trên thị trường.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã nắm được thông tin chi tiết về cách đổi thẻ zing sang thẻ khác và sử dụng khi có nhu cầu đổi thẻ. Chúc bạn thành công!