Working..

Hướng dẫn đổi thẻ zing lấy thẻ gate lấy ngay trong 5 phút

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Đổi thẻ zing lấy thẻ gate là giải pháp được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp vào tài khoản của mình. So với cách nạp thông thường thì cách này sẽ giúp game thủ tận dụng được những chiếc thẻ zing chưa sử dụng đến để nạp cho game của mình.

Trên thị trường hiện nay thẻ zing và thẻ gate là 2 loại thẻ được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp cho game của mình. Bên cạnh việc mua thẻ bằng cách cách mua thẻ giấy tại các cửa hàng, đại lý thì các game thủ có thể dễ dàng sở hữu loại thẻ này thông qua hình thức đổi thẻ zing lấy thẻ gate hoặc đổi thẻ gate lấy thẻ zing để nạp vào tài khoản game của mình.

doi-the-zing-sang-the-gate

Thẻ zing và thẻ gate là gì? Cách đổi thẻ zing lấy thẻ gate như thế nào?

Thông tin chi tiết về thẻ zing

Thẻ zing là loại thẻ do Vinagame cung cấp ra thị trường, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào các game online do nhà phát hành này cung cấp như: Gunny, Boom,Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng,…Với mỗi thẻ zing khi nạp cho game của mình thì số zing xu này sẽ được quy đổi ra tiền, củ, kim nguyên bảo hay bạc để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho các tựa game của mình.

Thông tin chi tiết về thẻ gate

Thẻ gate là đơn vị tiền chung cho các game do FPT phát hành như: Thiên long bát bộ, MU, Tây Du ký,...Loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào game để mua vật phẩm, nâng cấp game và sử dụng những tính năng độc đáo trong các loại game này cung cấp,…

Không giống như các loại thẻ cào điện thoại để mua được thẻ zing và thẻ gate, các game thủ phải đến các cửa hàng, đại lý của nhà phát hành để mua thẻ. Nhưng cách làm này khiến các game thủ mất rất nhiều thời gian, công sức cho việc mua thẻ game của mình. Cũng chính vì lý do này mà nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ zing lấy thẻ gate để nạp cho game của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ zing lấy thẻ gate lấy ngay trong 5 phút

Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi thẻ zing lấy thẻ gate của các game thủ hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép các game thủ có thể dễ dàng tiến hành giao dịch đổi thẻ nhanh chóng với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Một trong số đó là website https://doithe247.com, tại đây cho phép người dùng thực hiện rất nhiều giao dịch như: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào ra thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi thẻ zing lấy thẻ gate rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com để đăng ký tài khoản. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập thông tin và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ zing vào hệ thống.

Để nạp thẻ zing bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện trang chủ và điền các thông tin chi tiết như sau:

  • Nhập nhà cung cấp
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”.

Sau khi thực hiện xong bước đổi thẻ bạn chờ hệ thống duyệt lệnh. Nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa qua sử dụng thì bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản ngân hàng của mình. Với số tiền đã quy đổi từ thẻ zing bạn tiến hành mua thẻ gate trong mục “mua mã thẻ”.

Xem thêm: cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt nhanh chóng, chiết khấu tốt tại Doithe247.com

Bước 2: Mua thẻ gate.

Để mua thẻ gate bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ vtc
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua,
  • Ghi chú

Chọn mục “mua thẻ ngay”.

Lúc này bạn sẽ tiến hành thanh toán giao dịch mua mã thẻ bằng cách sử dụng số tiền đã đổi từ thẻ zing để thanh toán là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số seri về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 5 phút.

Với thao tác trên đây không chỉ áp dụng cho các đổi thẻ zing lấy thẻ gate mà các game thủ còn sử dụng trong tất cả giao dịch đổi thẻ trên hệ thống. Bên cạnh đó, khi thực hiện xong mỗi giao dịch các game thủ sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số seri về email trong 5 phút sẽ giúp các game thủ nhanh chóng nạp tiền vào game mà không lo gián đoạn trong quá trình chơi game của mình.