Working..

Hướng dẫn đổi thẻ vina sang thẻ garena siêu nhanh

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Để có được thẻ game Garena các game thủ ngoài việc nạp tài khoản game bằng thẻ cào vật lý thì rất nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ vina sang thẻ garena để nạp tiền vào tài khoản để nâng cấp chp game của mình.

Cách đổi thẻ vina sang thẻ garena rất đơn giản nhưng không  phải game thủ nào cũng tìm được địa chỉ đổi thẻ cào game uy tín, an toàn ở đâu và do không nắm được cách đổi thẻ game nên dẫn đến việc không thực hiện việc đổi thẻ thành công. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ vina sang thẻ garena mà game thủ nên biết.

doi-the-vina-sang-garrena

Thông tin chi tiết về thẻ cào vina và thẻ garena

Thẻ cào Vina là loại thẻ được nhà mạng viễn thông Vinaphone cung cấp, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ garena là loại thẻ do garena phát hành. Đây là loại thẻ được sử dụng với chức năng chính là nạp thẻ cho các tựa game đình đám của nhà phát hành này cung cấp như: Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại,...Khi nạp thẻ garena cho game, số tiền này sẽ được quy đổi ra sò để nâng cấp game, mua vật phẩm, trang bị vũ khí để tiếp tục chơi những tựa game online này.

Dịch vụ đổi thẻ Vina sang Viettel trực tuyến, đơn giản, chiết khấu thấp nhất.

Với 2 loại thẻ này, không chỉ có chức năng nạp tiền cho điện thoại hay thẻ game mà còn có thể sử dụng cho các giao dịch trực tuyến như thanh toán hóa đơn sinh hoạt, mua hàng online, đổi thẻ vina sang thẻ garena, đổi thẻ garena sang thẻ vina,…nhanh chóng , dễ dàng. Một trong số đó, giao dịch đổi thẻ vina sang thẻ garena là cách được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp cho game của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ vina sang thẻ garena siêu nhanh

Các game thủ khi muốn thực hiện giao dịch đổi thẻ vina sang thẻ viettel, trước hết các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để thực hiện giao dịch. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay có rất nhiều website cho phép người dùng thực hiện các giao dịch đổi thẻ, nhưng để đảm bảo an toàn các game thủ cần tìm đến một địa chỉ uy tín, đổi thẻ siêu nhanh để sử dụng dịch vụ. Một trong số đó là website Doithe247.com.

Cách đổi thẻ trên hệ thống rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống. Tại đây, người dùng có thể đăng ký tài khoản thông qua email mới hoặc tài khoản facebook,  google. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Nạp thẻ vinaphone vào hệ thống

Để nạp thẻ vina bạn chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”  trên giao diện trang chủ và điền các thông tin vào ô trống như:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ Vinaphone.
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial
  • Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Khi thực hiện xong bước nạp tiền, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa được suwr dụng thì bạn sẽ được hệ thống thông báo giao dịch thành công. Lúc này bạn thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ garena.

Bước 2: Mua thẻ garena

Các game thủ muốn sở hữu thẻ garena, bạn sẽ tiếp tục bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thồng tin chi tiết nhất bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ garena
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú
  • Bấm chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn kết thúc giao dịch mua thẻ bằng cách sử dụng số tiền đã đổi từ thẻ vina để thanh toán giao dịch mua thẻ garena là bạn sẽ nhận được thẻ garena về tài khoản email đăng  ký giao dịch của mình trước đó.

Cách đổi thẻ trên đây không chỉ áp dụng dành riêng cho giao dịch đổi thẻ vina sang thẻ garena mà tất cả giao dịch trên hệ thống g như: Đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào ra thẻ cào khác đều được thực hiện tương tự như cách đổi thẻ trên đây nên bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thành công trên hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ sẽ thực hiện thao tác đổi thẻ đổi thẻ vina sang thẻ garena thành công và nhanh chóng nạp thẻ garena cho các tựa game online của mình.