Working..

Cách đổi thẻ viettel sang zing an toàn, tiện lợi

Cập nhật: 09/12/2017 03:15:00 PM

Hiện nay cách đổi thẻ viettel sang zing đang là xu hướng mua thẻ zing mới được rất nhiều game thủ sử dụng bởi sự an toàn và tiện lợi của hình thức này mang lại.

Với những game thủ chơi các tựa game online của Vinagame cung cấp đã quá quen thuộc với thẻ zing. Để mua được thẻ này các game thủ sẽ mua tại các cửa hàng đại lý, nhưng với cách mua thẻ này sẽ khiến cho các game thủ mất khá nhiều thời gian vì thẻ zing không được phân phối rộng rãi trên thị trường.

doi-the-viettel-sang-the-zing

Chưa kể đến việc mua thẻ giấy sẽ không an toàn vì dễ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng dẫn đến việc không thể nạp tiền vào tài khoản game của mình.

Xuất phát từ nguyên nhân này, nhiều game thủ lựa chọn hình thức đổi thẻ viettel sang zing để nạp tiền cho game. Với cách làm này sẽ giúp các game thủ tận dụng những chiếc thẻ cào viettel đang sở hữu để đổi sang loại thẻ cào khác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, đổi thẻ viettel sang zing bạn nên theo dõi trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về thẻ zing

Thẻ zing là loại thẻ do Vinagame cung cấp ra thị trường, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho các game online do Vinagama phát hành. Khi nạp thẻ vào tài khoản game, số tiền này sẽ được quy đổi sang zing xu để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí, nhân vật,…cho các game của mình.

Để sở hữu được những chiếc thẻ zing nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian thì bạn có thể sử dụng hình thức đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing. Sở dĩ các game thủ sử dụng thẻ viettel để quy đổi sang zing là do loại thẻ cào này có lượng người dùng rất lớn, bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, đại lý nhỏ mà không mất nhiều công sức như mua thẻ zing.

Xem thêm: https://doithe247.com/tin-tuc/doi-the-viettel-chiet-khau-chi-tu-14-1100.html

Cách đổi thẻ viettel sang thẻ zing an toàn, tiện lợi nhất

Các game thủ khi có nhu cầu đổi thẻ viettel sang zing thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người dùng. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được những rủi do khi đổi thẻ. Một trong số những địa chỉ uy tín được nhiều người dùng hiện nay là Doithe247.com, tại cổng thu mua thẻ cào này không chỉ cho phép bạn đổi thẻ viettel sang zing mà bạn còn có thể đổi thẻ viettel thành tiền, đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ cào này ra thẻ cào khác với các theo tác hết sức đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch đổi thẻ thì đây sẽ là địa chỉ uy tín và an toàn nhất mà bạn nên lựa chọn.

Cách đổi thẻ cào viettel sang zing rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào hệ thống Doithe247.com và đăng ký tài khoản là bạn có thể sử dụng tất cả mọi dịch vụ trên hệ thống cung cấp. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện thao tác đổi thẻ viettel sang zing theo các bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ viettel vào hệ thống.

Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp: Thẻ viettel
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Bấm chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”

Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thẻ cào hợp lệ hệ thống sẽ trả kết quả đổi thẻ thành công. Khi đó bạn chỉ cần rút tiền về tài khoản và sử dụng số tiền này để mua thẻ zing.

Bước 2: Mua thẻ zing.

Để mua thẻ zing bạn tiếp tục bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”.

Sau khi hoàn tất bước 2, bạn tiến hành thanh toán giao dịch mua thẻ cào bằng cách sử dụng số tiền đã  quy đổi từ thẻ cào viettel để thanh toán giao dịch mua thẻ là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ zing và số serial về tài khoản email của mình.

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách đổi thẻ cào viettel sang zing sẽ giúp các game thủ mua thẻ zing an toàn, tiện lợi và không mất nhiều thời gian đi mua thẻ như trước đây. Chúc bạn thành công!