Working..

Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Cập nhật: 06/02/2018 08:57:17 AM

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang tiền mặt nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất

Với thẻ cào Viettel ngoài việc nạp để sử dụng nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau hay các gói thuê bao của Viettel bạn còn có thể sử dụng chúng vào rất nhiều mục đích khác chẳng hạn như thanh toán hóa đơn online, gia hạn truyền hình số, thanh toán học phí cho các khóa học online, download tài liệu,... đặc biệt là bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, tại website thu mua thẻ cào như doithe247.com bạn có thể biến thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game thành tiền sau đó nhận tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, với thẻ cào Viettel cũng vậy nếu thẻ cào chưa được sử dụng và không muốn dùng cho các mục đích khác hãy quy đổi chúng thành tiền, chỉ với vài thao tác đơn giản ngay tại website.

doi-the-viettel-thanh-tien

Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Cách đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn cần dăng ký tài khoản tại website doithe247.com rất đơn giản, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tài khoản facebook hoặc google để đăng nhập nhanh chóng. Sau khi đã có tài khoản bạn có thể thực hiện đổi thẻ Viettel thành tiền tại màn hình chức năng dịch vụ bạn thực hiện

  • Chọn loại thẻ cào: chọn thẻ cào Viettel nếu muốn đổi thẻ cào Viettel thành tiền
  • Nhập mã thẻ: Mã thẻ cào của Viettel gồm 13 ký tự số
  • Nhập số serial: Gồm 11 ký tự số

Sau đó thực hiện Nạp tiền hệ thống sẽ tự động nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản của bạn, bạn có thể tiếp tục nạp thẻ khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng, để có thể thực hiện chức năng rút tiền bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng, bạn có thể cập nhật bất kỳ ngân hàng nào để sử dụng sao cho thuận tiện nhất với bạn. Nhập số tiền muốn rút nhỏ nhất là 50.000 đ sau đó thực hiện lệnh chỉ từ 5-30 phút là bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng.

Xem thêm hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại đây

Mọi thắc mắc trong quá trình đổi thẻ và rút tiền vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline: (04)66.737.820 để được hỗ trợ.

Trân trọng!