Working..

Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin chiết khấu 18.75%

Cập nhật: 09/12/2017 03:15:00 PM

Đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin là giải pháp giúp các game thủ nhanh chóng nạp tài khoản game của mình. So với cách mua thẻ thông thường thì cách này tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Với các game thủ thưỡng xuyên chơi những tựa game do VTC phát hành đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ cho tài khoản game của mình. Trước đây, để nạp thẻ vcoin cho game các game thủ sẽ phải tìm đến các cửa hàng, nhà phân phối thẻ cào để nạp cho game. Nhưng hiện nay, các game thủ có thể dễ dàng nạp thẻ cho game của mình bằng rất nhiều cách khác nhau như: Mua thẻ vicon online, mua thẻ vcoin bằng sms, đổi thẻ viettel sang thẻ vicoin,…Một trong số giao dịch được nhiều game thủ quan tâm là đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin để nạp cho game.

doi-the-viettel-sang-the-vcoin

Thẻ Vcoin nạp cho game gì?

Thẻ vcoin là loại thẻ do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho các game online thu hút nhiều người chơi trên thị trường như: Đột kích, Audition, Hoa Thiên Cốt, Truy kích, DotA,….

Hiện nay trên thị trường loại thẻ này được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau từ thẻ vcoin 20.000 đồng; 50.000 đồng; 100.000 đồng; 200.000 đồng, 500.000 đồng và mệnh giá thẻ cao nhất là 1 triệu đồng. Bên cạnh việc nạp thẻ cho game loại thẻ này còn được sử dụng cho rất nhiều chức năng khác nhau như thanh toán giao dịch trực tuyến, nạp tiền điện thoại, mua sắm online,…

Với rất nhiều lợi ích mà thẻ vcoin mang lại, nhưng để mua được những chiếc thẻ này các game thủ sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức mua tại cửa hàng, đại lý của nhà phân phối. Chưa kể đến việc mua phải thẻ vcoin giả hay đã qua sử dụng dẫn đến việc nạp thẻ cho game và thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ cào không thành công.

Cũng chính vì lý do này nhiều game thủ đã lựa chọn cách đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin để nạp tiền cho game của mình. Sở dĩ các game thủ sử dụng thẻ viettel là do đây là loại thẻ có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, việc mua thẻ viettel cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với thẻ vcoin hay bất kỳ một loại thẻ game nào khác.

Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin để nạp tiền cho game

Để đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin các game thủ cần tìm đến một địa chỉ uy tín, có mức chiết khấu thấp nhất thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, tại đây, cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào bao gồm: Đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi thẻ viettel sang vcoin trên hệ thống Doithe247.com rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào địa chỉ Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được tất cả các giao dịch trên hệ thống theo các bước như sau:

Bước 1: Đổi thẻ viettel sang tiền mặt.

Để thực hiện bước đổi thẻ viettel sang tiền mặt bạn chọn mục  “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và cung cấp thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ Viettel
  •  Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số Seri

Chọn lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Sau khi đổi thẻ, hệ thống sẽ tự động duyệt lệnh, nếu thẻ viettel của bạn chưa được sử dụng và hợp lệ hệ thống sẽ báo kết quả giao dịch thành công. Lúc này bạn sẽ tiến hành rút tiền mặt về tài khoản và sử dụng để mua thẻ vcoin trong mục mua mã thẻ.

Bước 2: Mua mã thẻ vcoin

Để mua mã thẻ vcoin bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ và điền các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ vcoin
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ vcoin cần mua.
  • Ghi chú
  • Chọn lệnh “Mua thẻ ngay”

Tại đây, bạn sẽ sử dụng số tiền được quy đổi từ thẻ viettel để thanh toán giao dịch mua thẻ vcoin trên hệ thống thành công là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Xem thêm cách đổi thẻ viettel sang thẻ gate tại Doithe247.com

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể đổi thẻ viettel sang vcoin thành công. Với giao dịch đổi thẻ viettel trên hệ thống, mức chiết khâu theo quy định là 18.75%. Ngoài mức chiết khấu này các game thủ sẽ không mất bất cứ cước phí phát sinh nào khi thực hiện giao dịch tại đây.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin trên hệ thống. Mong rằng các game thủ sẽ nắm được thông tin chi tiết về cách đổi thẻ để sử dụng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, các game thủ không chỉ được thực hiện giao dịch đổi thẻ viettel sang thẻ vcoin mà còn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch khác như đổi thẻ viettel sang tiền mặt, đổi thẻ viettel sang thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác với các bước đổi thẻ tương tự và mức chiết khấu không hề thay đổi. Chúc bạn thành công!