Working..

Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang garena siêu rẻ

Cập nhật: 09/12/2017 03:15:00 PM

Đổi thẻ viettel sang garena là giải pháp được nhiều game thủ áp dụng để mua thẻ game cho mình. So với cách mua thẻ garena truyền thống thì cách này tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Doithe247.com địa chỉ thu mua thẻ cào, đổi card ra tiền mặt chiết khấu thấp nhất, hệ thống ổn định, bảo mật thông tin khách hàng, đăng ký miễn phí sử dụng dịch vụ ngay!

doi-the-viettel-sang-the-garena

Với các game thủ chơi các tựa game online do Garena phát hành thì đã quá quen với việc nạp tiền vào tài khoản game của mình. Để sở hữu được những chiếc thẻ game này người dùng sẽ phải mua tại các cửa hàng, đại lý phát hành loại thẻ này khiến các game thủ mất không ít thời gian và công sức.

Xem thêm hướng dẫn đổi thẻ viettel sang vcoin nhanh chóng nhất tại D247.com

Cũng chính vì vấn đề này mà trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào cho phép các game thủ có được thẻ game một cách dễ dàng từ việc đổi thẻ mobi, vina, đổi thẻ viettel sang garena một cách dễ dàng. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về thẻ Garena

Thẻ garena là loại thẻ game do garena phát hành, loại thẻ này được sử dụng với mục đích chính là nạp vào tài khoản cho các game online như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3,...Khi nạp thẻ vào game này, số tiền sẽ được quy đổi ra sò để nâng cấp vật phẩm, thăng hạng, mua vũ khí, nhân vật trong game.

Để nạp tiền cho game, ngoài việc nạp tiền bằng hình thức mua thẻ cào truyền thống thì có rất nhiều game thủ sử dụng thẻ cào phổ biến hơn là thẻ Viettel để đổi lấy thẻ garena và nạp cho game. 

Cách đổi thẻ viettel sang garena siêu rẻ

Để đổi thẻ viettel sang vina, người dùng cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, siêu rẻ. Bởi việc tìm được địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tránh được rủi di khi đổi thẻ. Bên cạnh đó, tìm được một địa chỉ chiết khấu siêu rẻ sẽ giúp bạn dễ dàng đổi thẻ với mức phí rẻ và tiết kiệm. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín mức phí đổi thẻ siêu rẻ nhất thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Để đổi thẻ viettel sang garena bạn có thể dễ dàng đổi với 2 bước cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo điều kiện là đăng ký tài khoản của mình trên hệ thống thông qua email, Facebook hay google. Sau khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo 2 bước như sau:

Bước 1: Đổi thẻ viettel thành tiền mặt

Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”  trên trang chủ hệ thống và điền đầy đủ các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ Viettel
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ được thông báo giao dịch thành công. Đồng thời,  bạn tạo lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ garena.

Bước 2: Mua mã thẻ garena

Để mua thẻ garena bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền chính xác các thông tin vào ô trống như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ garena
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ sử dụng số tiền đã được quy đổi từ thẻ  viettel để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ và số seri thẻ garena về email mà bạn đăng ký trước đó.

Với giao dịch đổi thẻ cào viettel sang garena bạn sẽ chịu mức chiết khấu thẻ cào viettel là 18.75% ( Chẳng hạn bạn đổi thẻ viettel mệnh giá 100.000 đồng bạn sẽ nhận về tài khoản 81.250 đồng về tài khoản mà không mất bất cứ chi phí giao dịch nào khác.

Bên cạnh mức chiết khấu đổi thẻ viette là 18.75% thì trên hệ thống còn hỗ trợ đến 9 loại thẻ cào game và thẻ cào điện thoại khác. Tùy vào từng loại thẻ mà hệ thống sẽ có mức chiết khấu khác nhau như sau:

Thẻ cào Mobifone : 18.0%, Vinaphone : 18.5%, Gate : 12.5%, Vietnamobile : 19%, Zing : 19%, VTC : 18.75%, MegaCard : 11.0%, OnCash : 20.0%, BIT : 16%. 

Mức chiết khấu mỗi loại thẻ cào không quá 20% sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện các giao dịch đổi thẻ, nhất là những giao dịch đổi thẻ số lượng lớn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ viettel sang garena siêu rẻ, mong rằng các thuê bao di động sẽ tìm thêm được một địa chỉ đổi thẻ cào mới và giúp ích cho bạn khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ. Chúc bạn thành công!