Working..

Hướng dẫn đổi thẻ megacard sang thẻ viettel

Cập nhật: 28/12/2017 08:24:26 AM

Đổi thẻ megacard sang thẻ viettel là cách làm rất phổ biến và được nhiều người sư dụng hiện nay. Đây cũng là giải pháp giúp các thuê bao di động có thẻ cào trong tay để nạp tiền cho tài khoản di động của mình, so với cách nạp tiền thông thường thì hình thức này tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thẻ MegaCard được dùng để làm gì?

Thẻ megacard là một loại thẻ cào đa năng do bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT phát hành. Loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động, nạp tài khoản game và sử dụng thay thế cho các hình thức thanh toán thông thường.  Theo đó, các khách hàng đang sử dụng 2 số điện thoại khác mạng , chơi các tựa game online của các nhà phát hành khác nhau thì vẫn có thể sử dụng thẻ MegaCard để nạp tiền điện thoại hay vào tài khoản game của mình.
doi-the-megacard-sang-the-viettel
 
Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ MegaCard được VNPT phát hành dưới 2 dạng khác nhau là thẻ cào giấy được phân phối tại các cửa hàng, đại lý và thẻ cào điện tử đượng phân phối tại các website trực tuyến. Chẳng hạn như website Doithe247.com, với một chiếc thẻ MegaCard người dùng có thể thực hiện rất nhiều giao dịch trên hệ thống như: Đổi thẻ MegaCard thành tiền, đổi thẻ MegaCard sang thẻ Viettel, mobi, vinaphone, đổi thẻ MegaCard sang thẻ game nhanh nhất. Trong đó giao dịch đổi thẻ MegaCard sang thẻ Viettel là một trong những giao dịch được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay.

Hướng dẫn đổi thẻ MegaCard sang thẻ Viettel

Website Doithe247.com là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín trên thị trường. Trên hệ thống các khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác đổi thẻ MegaCard sang thẻ Viettel. Để thực hiện được giao dịch trên hệ thống bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Doithe247.com và đăng ký tài khoản trên hệ thống thông qua email, facebook hoặc tài khoản google là có thể dễ dàng thực hiện giao dịch theo 2 bước sau:
Bước 1: Nạp thẻ thẻ MegaCard vào hệ thống
Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và cung cấp đầy đủ thông tin vào ô trống bao gồm:
  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ MegaCard
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial
  • Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”
Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ MegaCard của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo đổi thẻ thành công. Lúc này bạn thực hiện thao tác rút tiền từ thẻ MegaCard về tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào viettel.
Bước 2: Mua thẻ cào viettel
Để mua thẻ cào viettel bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống như sau:
  • Nhà cung cấp: Thẻ viettel
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú
  • Chọn mục “mua thẻ ngay”
Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền quy đổi từ thẻ MegaCard để thanh toán cho giao dịch mua thẻ cào viettel là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về email của mình.
 
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đổi thẻ megacard sang thẻ viettel thành công. Với cách đổi thẻ này không chỉ áp dụng cho giao dịch đổi thẻ megacard sang thẻ viettel trên hệ thống mà còn áp dụng rất nhiều giao dịch khác như: đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác tại website Doithe247.com. Chúc bạn thành công!