Working..

Hướng dẫn đổi thẻ gate sang thẻ garena siêu chiết khấu

Cập nhật: 03/02/2018 09:12:25 AM

Đổi thẻ gate sang thẻ garena tại địa chỉ thu mua thẻ cào có mức chiết khấu thấp, tiết kiệm được game thủ quan tâm hàng đầu khi thực hiện giao dịch đổi thẻ.

Thẻ Gate là loại thẻ cào đã quá quen thuộc với những game thủ thường xuyên chơi những tựa game online do FPT phát hành. Thẻ gate có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ hiện nay thẻ gate không chỉ dừng lại ở chức năng nạp tiền cho game mà có thể sử dụng trong thanh toán trực tuyến, đổi thẻ gate sang thẻ garena, mua thẻ điện thoại từ thẻ gate,…một cách dễ dàng.
 
doi-the-gate-sang-the-garena-sieu-chiet-khau

Thẻ gate là gì? Thẻ gate được nạp cho game nào?

Bên cạnh các loại thẻ bit, thẻ zing,…thẻ gate là một loại thẻ game được FPT Online cung cấp ra thị trường với chức năng chính là sử dụng để nạp cho các game do FPT phát hành như: Thiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký, Dragonica; MU,…
 
Cũng giống như hầu hết các loại thẻ cào khác, thẻ gate cũng được phát hành với 2 dạng chính là thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, nhà phân phối chính thức của FPT và thẻ cào điện tử được phát hành trên các website trực tuyến. Các game thủ khi mua thẻ game này có thể lựa chọn được rât nhiều mệnh giá thẻ khác nhau từ 10.000đ đến những mệnh giá cao nhất là thẻ gate 5.000.000đ để nạp thẻ cào online.
 
Bên cạnh việc nạp thẻ gate cho game thì các game thủ cũng khá quan tâm đến việc liệu có thể doi the gate sang garena. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp các game thủ tận dụng được những thẻ gate chưa dùng đến để đổi lấy loại thẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Hướng dẫn đổi thẻ gate sang thẻ garena siêu chiết khấu

Trước hết, các game thủ muốn đổi thẻ fpt gate sang thẻ garena thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào để thực hiện giao dịch đổi thẻ gate lấy thẻ garena. Chẳng hạn như website Doithe247.com, đây là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và có mức chiết khấu đổi thẻ cào thấp nhất trên thị trường hiện nay. Để đổi thẻ gate sang thẻ garena bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống.

dang-ky-tai-khoan-doi-the
 
Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website Doithe247.com chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google một cách đơn giản.

Bước 2: Nạp thẻ gate vào hệ thống. 

Đầu tiên bạn cần quy đổi thẻ gate sang tiền mặt trên hệ thống bằng cách chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền”  và điền các thông tin như sau:
 
doi-the-fpt-gate-thanh-tien-mat
  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate
  • Nhập thông tin mã thẻ
  • Nhập số seri 
Sau khi nhập xong bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”. 
Khi đó bạn sẽ tiến hành rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ garena. 

Bước 3: Mua thẻ garena

mua-the-garena-bang-the-gate
 
Để mua thẻ garena bạn tiếp tục chọn mục “Mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin:
  • Nhà cung cấp là: Thẻ garena 
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú 
>> Kết thúc giao dịch bạn chọn “mua thẻ ngay”.
 
Sau khi thực hiện xong bước 3 bạn sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ gate để thanh toán giao dịch bằng cách nhập tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ và số serial thẻ garena về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 đến 30 phút.
 
Hiện tại mức chiết khấu đổi thẻ gate sang garena trên hệ thống là 12.5%, với mức chiết khấu này khi đổi thẻ bạn sẽ nhận được 85% giá trị của mỗi mệnh giá thẻ khi thực hiện đổi thẻ gate trên hệ thống. Mức chiết khấu này cũng được áp dụng trên các giao dịch đổi thẻ khác trên hệ thống bao gồm: đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel, vina, mobi, đổi thẻ gate lấy thẻ game khác hay đổi thẻ gate sang tiền.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ gate sang thẻ garena, mong rằng các game thủ sẽ tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu thấp nhất thị trường để chủ động trong việc sử dụng dịch vụ trên hệ thống khi cần thiết. Chúc bạn thành công!