Working..

Đổi thẻ BIT đa năng thành tiền mặt uy tín và đơn giản

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Bạn muốn tìm nơi đổi thẻ BIT đa năng thành tiền mặt uy tín và nhanh gọn? Trang Doithe247.com là lựa chọn dành cho bạn với giao diện thân thiện, dịch vụ uy tín và đơn giản nhất.

Đổi thẻ BIT thành tiền mặt tại DOITHE247.COM

Đổi thẻ BIT thành tiền tại Doithe247.com

1. Những ưu điểm của thẻ BIT đa năng

Thẻ đa năng BIT tiện ích dành cho người dùng làm thẻ nạp game, nạp điện thoại hay đổi thành tiền mặt đều dễ dàng. Nếu như bạn mua thẻ ở các cửa hàng khi muốn đổi thẻ phải đến đúng cửa hàng đó và bị chiết khấu cao nếu không mua quen. Còn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tại Doithe247.com, bạn có thể đổi linh hoạt qua lại giữa các loại thẻ, nạp tiền cho các tài khoản như điện thoại, game hay đổi sang tiền mặt sử dụng. Tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút đổi thành công. Dù bạn có mua thẻ ở đâu thì vẫn không thành vấn đề và vẫn được sử dụng dịch vụ tốt nhất!
 
Thẻ BIT đa năng có mặt ở hầu như các cổng cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến. Dịch vụ trực tuyến tiện ích này giúp người dùng thuận tiện hơn trong sử dụng, dễ dàng đổi qua lại giữa các thẻ mà không phải lo ngại gì cũng như không phải ra ngoài chỉ cần giao dịch qua mạng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Những lúc mua nhầm thẻ khác hay được tặng từ các trò chơi thưởng thẻ hoặc lấy thẻ từ bạn bè nếu không dùng tới mà bỏ đi thì thật lãng phí. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ tiện ích hiện đại này tại Doithe247.com.
 

2. Hướng dẫn đổi thẻ BIT sang tiền mặt tại DOITHE247.COM

Riêng với thẻ BIT đa năng, tiện ích nhiều ưu điểm cũng rất thuận lợi khi đổi sang tiền mặt. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên các trang web cung cấp tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt và chọn mục Đổi thẻ để thực hiện. Thông thường, hệ thống đổi thẻ sẽ yêu cầu bạn chọn nhà phát hành (tên thẻ) sau đó nhập thông tin số seri và mã thẻ của thẻ BIT bạn cần đổi và chờ hệ thống kiểm tra và thông báo kết quả.
 
Nếu thẻ của bạn chưa được sử dụng thì hệ thống sẽ cho phép đổi thành tiền mặt và quy đổi theo tỉ lệ đã quy định. Sau khi đổi thẻ thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng luôn số tiền theo từng mệnh giá thẻ và bạn sẽ rút được số tiền đó thông qua thao tác gửi thông báo yêu cầu rút tiền cho hệ thống đổi thẻ và sẽ nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
Lưu ý bạn cần xem kỹ điều khoản sử dụng trước khi tiến hành đổi thẻ.
 
Đổi thẻ BIT thành tiền mặt.
 

3. Phí đổi thẻ BIT sang tiền mặt có cao không?

 
Trang Doithe247.com có phí đổi tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn đổi thẻ BIT sang tiền mặt trên trang sẽ tính phí 16% giá trị của mệnh giá thẻ BIT đã đổi. Ví dụ, nếu bạn muốn đổi thẻ BIT 100K thành tiền, bạn cần trả cho trang web cung cấp dịch vụ 16% của mệnh giá thẻ là 16,000 và bạn sẽ được thanh toán 84,000 về tài khoản ngân hàng. Sau khi đã nhận được số tiền từ việc đổi thẻ BIT thành công, có thể mua thẻ điện thoại hay thẻ game ngay ở trang.
 
Như vậy, dịch vụ đổi thẻ BIT sẽ giúp bạn quy đổi sang tiền mặt của thẻ BIT khi mua nhầm thẻ hoặc thu lại tiền khi không có nhu cầu sử dụng đến thẻ này và bạn sẽ nhận lại số tiền trên 80% giá trị của thẻ.