Working..

Chi tiết cách mua thẻ zing an toàn, tiện lợi

Cập nhật: 26/03/2020 04:53:26 PM

Hiện nay cách mua thẻ zing online được rất nhiều game thủ sử dụng bởi sự an toàn và tiện lợi của hình thức này mang lại.

Với những game thủ chơi các tựa game online của Vinagame cung cấp đã quá quen thuộc với thẻ zing. Để mua được thẻ này các game thủ sẽ mua tại các cửa hàng đại lý, nhưng với cách mua thẻ này sẽ khiến cho các game thủ mất khá nhiều thời gian vì thẻ zing không được phân phối rộng rãi trên thị trường.

mua-the-zing

Chưa kể đến việc mua thẻ giấy sẽ không an toàn vì dễ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng dẫn đến việc không thể nạp tiền vào tài khoản game của mình.

Xuất phát từ nguyên nhân này, nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua the zing online để nạp tiền cho game. Với cách làm này sẽ giúp các game tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mua thẻ zing  bạn nên theo dõi trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về thẻ zing

Thẻ zing là loại thẻ do Vinagame cung cấp ra thị trường, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho các game online do Vinagama phát hành. Khi nạp thẻ vào tài khoản game, số tiền này sẽ được quy đổi sang zing xu để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí, nhân vật,…cho các game của mình.

Để sở hữu được những chiếc thẻ zing nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian thì bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ zing  online. Sở dĩ các game thủ sử dụng bởi thay vì phải tới cửa hàng, đại lý thì chỉ cần ngồi ngay tại nhà bạn đã có thể sở hữu thẻ Zing như ý muốn rồi.

Cách mua thẻ zing an toàn, tiện lợi nhất

Các game thủ khi có nhu cầu mua thẻ zing  thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người dùng. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được những rủi do khi đổi thẻ. Một trong số những địa chỉ uy tín được nhiều người dùng hiện nay là Doithe247.com, tại cổng thu mua thẻ cào này không chỉ cho phép mua thẻ zing  mà bạn còn có thể mua nhiều thẻ cào khác với các theo tác hết sức đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch mua thẻ thì đây sẽ là địa chỉ uy tín và an toàn nhất mà bạn nên lựa chọn.

Cách mua thẻ zing  rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào hệ thống Doithe247.com và đăng ký tài khoản là bạn có thể sử dụng tất cả mọi dịch vụ trên hệ thống cung cấp. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện thao tác mua thẻ zing  theo các bước như sau:

Đăng kí đăng nhập hệ thống.

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn có thể nhận thẻ nhanh chóng rồi đó. Thật đơn giản đúng không?

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách mua thẻ zing sẽ giúp các game thủ mua thẻ zing an toàn, tiện lợi và không mất nhiều thời gian đi mua thẻ như trước đây. Chúc bạn thành công!