Working..

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại online tại Doithe247.com

Cập nhật: 15/05/2018 09:57:54 AM

Mua thẻ điện thoại online là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người trong xã hội đang phát triển hiện nay. Cách mua card điện thoại online được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi đơn giản và chiết khấu nhận được cực kì lớn. Hãy cùng Doithe247.com tìm hiểu về dịch vụ và cách mua thẻ trực tuyến nhanh chóng này nhé!

Dịch vụ mua card điện thoại online tại Doithe247.com

Nhu cầu mua thẻ điện thoại nạp cho dế yêu là một trong những nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao hiện nay . Bạn băn khoăn tìm cách mua thẻ điện thoại online an toàn, uy tín và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây.

doi-the-cao-sang-tien-mat

Tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng tại website Doithe247.com. Đây là một trong những địa chỉ mua card online uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ tại website Doithe247.com.

Lợi ích khi mua tại Doithe247.com

  • Là một trong những dịch vụ mua thẻ nhanh nhất hiện nay
  • Đăng kí dễ dàng, hoàn toàn miễn phí
  • Chiết khấu hấp dẫn áp dụng với từng loại thẻ cào
  • Đảm bảo tính an toàn bảo mật thông tin tài khoản khách hàng
  • Mua thẻ bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có thiết bị kết nối mạng.
  • Phục vụ 24/7

Cách mua card điện thoại online tại Doithe247.com

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Để đăng kí tài khoản, cần thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp

Sau khi đăng kí xong, bạn chỉ cần đăng nhập và là có thể sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp  bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook của bạn.

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và điền chính xác để hệ thống xác nhận, đặc biệt là thông tin mail và số điện thoại của bạn. Mọi thông tin giao dịch sẽ được báo về mail của bạn.

Bước 2: mua thẻ

  • Chọn mục “Mua mã thẻ điện thoại” trên website Doithe247.com
  • Nhập thông tin bắt buộc từ hệ thống
  • Chọn lệnh “Mua thẻ ngay”.

Lưu ý: Hệ thống sẽ gửi mail thông báo mã thẻ sau từ 5-30 phút

Còn gì tiện ích và nhanh chóng hơn khi thực hiện mua card điện thoại online tại website Dithe247.com. Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.