Working..

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác

Cập nhật: 11/04/2018 10:38:24 AM

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác là một trong những thao tác được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Đây cũng là cách người dùng di động thể hiện sự quan tâm của mình đến bạn bè, người thân của mình.

Trong quá trình sử dụng di động, việc nạp tiền điện thoại là thao tác cần thiết giúp người dùng di động bảo đảm quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ được diễn ra thông suốt. Bên cạnh việc gia tăng tài khoản của mình thì nhiều khách hàng còn rất quan tâm đến việc nạp tiền điện thoại cho người khác. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hình thức nạp tiền cho thuê bao khác, đây là cách giúp bạn có thể nhanh chóng nạp tiền cho người thân, bạn bè khi đang du lịch, công tác tại những nơi xa khó có điều kiện nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình.

Doithe247.com là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền diện thoại chiết khấu cao, đăng ký tại đây, xem thêm cách nạp tiền cho tai khoản thành viên tại đây

nap-tien-dien-thoai-online

Các hình thức nạp tiền cho thuê bao khác

Trong thời đại công nghệ ngày nay, điện thoại đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với đời sống của mỗi con người. Để đảm bảo cho quá trình sử dụng di động của mình, thì thao tác nạp tiền điện thoại là một cách làm bắt buộc và thường xuyên đối với bất kỳ người dùng di động nào.

Thông thường, các thuê bao di động khi nạp tiền điện thoại hộ cho người thân, bạn bè đang đi công tác xa, du lịch nước ngoài thì sẽ mua thẻ  cào điện thoại giấy và sử dụng mã số thẻ cào để gửi đến thuê bao di động đó. Tuy nhiên với cách làm này cũng rất dễ xảy ra sai sót như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gửi mã số thẻ cào bị thiếu dẫn đến việc nạp tiền điện thoại không thành công.

Để tránh gặp những sai sót, rủi do trong quá trình nạp tiền điện thoại cho số điện thoại khác, nhiều khách hàng tìm đến hình thức nạp tiền điện thoại online. Với hình thức này sẽ giúp khách hàng không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng các thiết bị di động, máy tính có hỗ trợ internet là bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác một cách thuận tiện, dễ dàng trong 3 đến 5 phút.

nap-tien-dien-thoai

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác qua hình thức nạp tiền điện thoại online

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, hình thức mua thẻ cào trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người dùng di động. Thay vì phải chạy ra cửa hàng, quầy tạp hóa để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản như trước đây thì bạn chỉ cần ngồi tại cơ quan, tại nhà và thực hiện giao dịch trên website bán thẻ cào trực tuyến là có thể nạp tiền cho điện thoại khác một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không mất thời gian, công sức như trước đây.

Trên thực tế việc nạp tiền điện thoại trực tuyến là cách người dùng di động cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín và mức chiết khấu cao. Bởi đây là giải pháp giúp bạn tránh được những rủi do khi thực hiện giao dịch và nạp tiền điện thoại với mức giá ưu đãi nhất. Hiểu được nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay là website doithe247.com. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ trực tuyến liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào online, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại online,…siêu nhanh, chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Bên cạnh các loại thẻ cào điện thoại phổ biến như Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamoble thì hệ thống còn cung cấp đến người dùng rất nhiều các loại thẻ cào game khác nhau như: Thẻ zing, ongame, megacard, gate, VTC và thẻ bit. Với 10 loại thẻ game này các khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại đây.

Hình thức thanh toán rất thuận tiện, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống và thực hiện nạp tiền vào tài khoản thông qua internet banking, nạp trực tiếp từ ngân hàng hoặc nạp qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt là có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi trong tất cả các giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền cho điện thoại khác tại hệ thống.

nap-tien-dt-cho-thue-bao-khac

 

Cách nạp tiền cho điện thoại khác qua website Doithe247.com

Cách nạp tiền điện thoại tại doithe247.com rất đơnn giản, các thuê bao di động khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho số khác bạn chỉ cần thực hiện bước đăng ký tài khoản và nạp tiền trực tuyến tại hệ thống theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website doithe247.com và chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình. Lúc này bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email tài khoản facebook hoặc tài khoản google. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên và đăng nhập vào hệ thống để nạp tiền điện thoại.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác.

Để thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và cung cấp các thông tin sau đây:

Nhập số điện thoại: Số điện thoại của thuê bao mà bạn nạp tiền hộ.

Mệnh giá thẻ nạp: Các mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ đến 50.000đ.

Địa chỉ kiểm tra giao dịch: Địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký trước đó, bạn cần cung cấp chính xác địa chỉ email của mình để tránh xảy ra sai sót khi thực hiện giao dịch.

Ghi chú

Bấm chọn mục “Nạp tiền ngay”.

Bước 2: Thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại.

Sau khi khách hàng thực hiện nhập các thông tin nạp tiền điện thoại bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên tại doithe247.com để thanh toán giao dịch. Lúc này hệ thống sẽ xác nhận và cộng số tiền tương ứng về thuê bao mà bạn nạp tiền điện thoại hộ, đồng thời thuê bao sẽ nhận được thông tin chi tiết về giao dịch trong email của mình đã cung cấp trước đó.

Cách nạp tiền điện thoại này không chỉ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại cho số khác mà được áp dụng cho tất cả các giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau Mobifone, Vinaphone, Viettel và Vietnamobile trên hệ thống.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên tại hệ thống doithe247.com

Khách hàng khi muốn thực hiện các giao dịch tại web doithe247.com thì thao tác nạp tiền vào tài khoản thành viên là thao tác bắt buộc. Bên cạnh đó khi sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán cho các giao dịch bạn sẽ nhận được mức chiết khấu nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào giá tốt nhất.

Hiện tại hệ thống đang hỗ trợ đến khách hàng 2 cách nạp tiền vào tài khoản thành viên là nạp tiền qua ngân hàng và qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Cách 1: Nạp tiền thông qua ngân hàng.

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua tài khoản ngân hàng bạn có thể chuyển qua inetrnet banking hoặc chuyển tiền trực tiếp qua ngân hàng theo các thao tác sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp đến live chat để được hướng dẫn thông tin về dịch vụ và yêu cầu nhân viên CSKH cung cấp thông tin ngân hàng.

Bước 2: Khi thực hiện chuyển tiền bạn cần cung cấp nội dung chuyển tiền bắt buộc với nội dung như sau:  

[Tên tài khoản] Nap tien mua the cao tai website doithe247.com

Lưu ý:

[Tên tài khoản] là địa chỉ email của bạn đã đăng ký tại hệ thống.

Nội dung chuyển tiền là bắt buộc, điều này sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn khi thực hiện giao dịch và tránh được các trường hợp lừa đảo, mạo danh khi thực hiện giao dịch.

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn liên hệ với nhân viên CSKH hoặc qua đầu số hotline (024)66 573 820 - 0972.319.116  để được cộng tiền.

Bước 4: Kiểm tra tài khoản đã được cộng tiền hay chưa.

Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Đây là cách khách hàng sử dụng những chiếc thẻ cào chưa sử dụng để đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của bạn để sử dụng cho các giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại sau này.

nap-tien-cho-so-dt-khac

Lợi ích khi nạp tiền cho thuê bao khác qua hình thức nạp tiền điện thoại online

So với cách nạp tiền điện thoại giấy thì cách nạp tiền hộ thông qua hình thức nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều. Đây là hình thức thuận tiện với những người dùng di động đang ở trong tình huống không thể mua được thẻ cào giấy và không có sóng wifi để sử dụng.

Không giống như cách ứng tiền, bắn tiền từ nhà mạng Mobifone, sử dụng cách nạp tiền điện thoại cho người khác giúp bạn có thể nạp trực tiếp trên thiết bị di động , máy tính của mình mà không cần nhớ cú pháp nạp tiền, hay tốn bất cứ cước phí nào.

Phương thức thanh toán đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác và sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên. Nhờ cách thanh toán này bạn sẽ không phải trả tiền trực tiếp bằng tiền mặt hay qua tài khoản ngân hàng mới có thể nạp được tiền điện thoại cho thuê bao khác.

Mức chiết khấu nạp tiền điện thoại hấp dẫn: Với giao dịch nạp tiền điện thoại hộ bằng cách nạp tiền điện thoại online bạn luôn nhận được mức chiết khấu cao nhất trong tất cả giao dịch nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình nạp tiền điện thoại khi cần thiết.

 Hướng dẫn cách nạp tiền cho điện thoại khác mạng Viettel

Hiện tại để nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel khác người dùng có thể sử dụng rất nhiều hình thức như: Nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua vietcombank, agribank, vietcombank, nạp tiền điện thoại qua sim đa năng. Một trong số tiện ích được nhiều người sử dụng nhất là cách nạp tiền hộ Viettel.

Cú pháp nạp tiền cho điện thoại khác mạng Viettel

Nạp tiền cho điện thoại viettel khác là cách giúp người dùng chủ động trong việc nạp tiền điện thoại cho bạn bè, người thân của mình. Dịch vụ này cực kỳ thuận tiện cho những người thường xuyên công tác, du lịch đến những nơi không thể mua thẻ cào ngay được. Cách nạp tiền cho điện thoại khác mạng viettel được nhà mạng triển khai rất đơn giản, bạn có thể làm theo 3 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng mã số thẻ cào Viettel và thực hiện theo 1 cú pháp tin  nhắn như sau:

Bấm: *136#OK

Bước 2. Khi thực hiện thaao tác gửi đi, hệ thống sẽ hiển thị thông tin hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại. Thuê bao  chỉ cần làm theo hướng dẫn và kết thúc bằng cách bấm chọn mục “Nạp thẻ hộ”.

Bước 3. Lúc này thuê bao di động cần nhập số điện thoại của người mà mình đang nạp tiền điện thoại hộ và bấm “gửi”.

Lưu ý: Khách hàng cần chú ý nhập chính xác thông tin số điện thoại, mã số thẻ cào để tránh sai sót khi nạp tiền điện thoại.

Lưu ý khi nạp tiền cho điện thoại khác mạng Viettel

Có thể dễ dàng nhận thấy nạp tiền điện thoại cho người khác viettel được thực hiện rất nhanh chóng, dễ dàng. Nếu thuê bao di động nạp tiền trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng bạn còn nhận được ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Thuê bao di động khi muốn thực hiện nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thuê bao cần đáp ứng điều kiện là thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Đối với thuê bao di động nhận tiền từ việc nạp thẻ hộ thuê bao của bạn đang sử dụng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị chặn 1 chiều, thuê bao bị chặn 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ.

Cước phí sử dụng dịch vụ: Theo quy định từ nhà mạng các thuê bao di động thực hiện nạp thẻ lần đầu sẽ được nhà mạng miễn phí lần đầu. Từ lần thứ 2 nạp thẻ trở đi nhà mạng sẽ tính phí mỗi lần nạp thẻ là 2% giá trị trên mỗi mệnh giá thẻ nạp.

Khi thực hiện nạp tiền cho điện thoại khác mạng Viettel thuê bao di động được nạp nhiều nhất là 5 lần nạp thẻ trong 1 ngày. Mỗi giao dịch nạp thẻ cách nhau ít nhất là 1 phút không phân biệt mệnh giá thẻ cào .

Như vậy chỉ với một cú pháp đơn giản là thuê bao di động đã thực hiện việc nạp tiền cho điện thoại khác mạng viettel thành công và bảo đảm cho quá trình liên lạc và sử dụng di động của bạn bè, người thân của mình không bị gián đoạn.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone

Nếu các thuê bao di động tham gia hòa mạng thuê bao Mobifone thì bên cạnh việc nạp tiền điện thoại truyền thống thì trên thị trường có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mobifone cho bạn lựa chọn bao gồm: Nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tiền điện thoại qua website của nhà mạng, nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone bằng tài khoản ngân hàng,… Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone qua thẻ cào

Trên thực tế cách nạp tiền Mobifone qua thẻ cào vẫn là hình thức phổ biến nhất và được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mobifone các thuê bao di động có thể mua thẻ cào tại cửa hàng, đại lý. Sau khi có thẻ cào trong tay bạn cào lớp tráng bạc và sử dụng mã số thẻ cào và gửi cho thuê bao đang cần nạp thẻ, lúc này thuê bao sẽ sử dụng cú pháp nạp tiền như sau:

Bấm: *100*Mã-thẻ#OK

Tuy nhiên khi nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bằng thẻ cào giấy các thuê bao di động mất rất nhiều thời gian mua thẻ cào chưa kể đến việc nhiều người dùng mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào giả hoặc trong quá trình gửi mã thẻ cào bạn gửi nhầm mã, thiếu mã số dẫn đến việc gián đoạn trong quá trình liên lạc của mình.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone qua trang chủ nhà mạng

Nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác qua trang chủ của nhà mạng là một cách được rất nhiều người dùng sử dụng. Hình thức này sẽ giúp người dùng di động nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tránh được rủi do trong quá trình nạp tiền điện thoại của mình. Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mobifone người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet và có tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking là có thể nạp được tiền cho thuê bao di động khác một cách dễ dàng.

Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mobifone khác qua website dịch vụ được cung cấp đến người dùng rất đơn giản, khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone khác

Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác, khách hàng chỉ cần nhập thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Số điện thoại, mã xác nhận và bấm chọn thanh toán.

Bước 2: Thanh toán.

Sau khi nhập xong bước 1, thuê bao di động sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán cho giao dịch nạp tiền điện thoại thành công.

Lưu ý:

Nếu thuê bao muốn nạp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và thanh toán cước trả sau thì bạn chỉ cần nạp theo hướng dẫn.

Nếu thuê bao muốn nạp vào tài khoản TK1 thì thuê bao bấm chọn danh mục nằm bên cạnh và lựa chọn tài khoản để thực hiện nạp tiền là có thể thực hiện giao dịch thành công.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ thực hiện việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thành công. Với hình thức này sẽ đảm bảo cho việc nạp tiền điện thoại được thực hiện nhanh chóng thường xuyên và đảm bảo cho quá trình sử dụng di động không bị gián đoạn.