Working..

Cách mua thẻ vcoin online chiết khấu cao nhất tại doithe247.com

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Mua thẻ vcoin online là giải pháp giúp các game thủ nhanh chóng nạp tài khoản game của mình. So với cách mua thẻ thông thường thì cách này tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Với các game thủ thưỡng xuyên chơi những tựa game do VTC phát hành đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ cho tài khoản game của mình. Trước đây, để nạp thẻ vcoin cho game các game thủ sẽ phải tìm đến các cửa hàng, nhà phân phối thẻ cào để nạp cho game. Nhưng hiện nay, các game thủ có thể dễ dàng nạp thẻ cho game của mình bằng rất nhiều cách khác nhau như: Mua thẻ vcoin online, mua thẻ vcoin bằng sms, …Một trong số giao dịch được nhiều game thủ quan tâm là mua thẻ vcoin online để nạp cho game.

doi-the-viettel-sang-the-vcoin

Thẻ Vcoin nạp cho game gì?

Thẻ vcoin là loại thẻ do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho các game online thu hút nhiều người chơi trên thị trường như: Đột kích, Audition, Hoa Thiên Cốt, Truy kích, DotA,….

Hiện nay trên thị trường loại thẻ này được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau từ thẻ vcoin 20.000 đồng; 50.000 đồng; 100.000 đồng; 200.000 đồng, 500.000 đồng và mệnh giá thẻ cao nhất là 1 triệu đồng. Bên cạnh việc nạp thẻ cho game loại thẻ này còn được sử dụng cho rất nhiều chức năng khác nhau như thanh toán giao dịch trực tuyến, nạp tiền điện thoại, mua sắm online,…

Với rất nhiều lợi ích mà thẻ vcoin mang lại, nhưng để mua được những chiếc thẻ này các game thủ sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức mua tại cửa hàng, đại lý của nhà phân phối. Chưa kể đến việc mua phải thẻ vcoin giả hay đã qua sử dụng dẫn đến việc nạp thẻ cho game và thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ cào không thành công.

Cũng chính vì lý do này nhiều game thủ đã lựa chọn cách mua thẻ vcoin online để nạp tiền cho game của mình. Sở dĩ các game thủ sử dụng tnhư vậy bởi nó nhanh chóng tiện lợi và đem lại chiết khấu cực kì cao.

Hướng dẫn mua thẻ vcoin online  để nạp tiền cho game

Để mua thẻ vcoin online các game thủ cần tìm đến một địa chỉ uy tín, có mức chiết khấu thấp nhất thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, tại đây, cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào bao gồm:  mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại.

Cách mua thẻ vcoin online trên hệ thống Doithe247.com rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào địa chỉ Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được tất cả các giao dịch trên hệ thống theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản/ đăng nhập

Có thể đăng kí bằng email cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+

Bước 2: Mua mã thẻ vcoin

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể mua thẻ vcoin online thành công. Với giao dịch mua thẻ trên hệ thống, mức chiết khâu theo quy định rất lớn. Ngoài mức chiết khấu này các game thủ sẽ không mất bất cứ cước phí phát sinh nào khi thực hiện giao dịch tại đây.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ vcoin online trên hệ thống. Mong rằng các game thủ sẽ nắm được thông tin chi tiết về cách mua thẻ để sử dụng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, các game thủ không chỉ được thực hiện giao dịch mua thẻ vcoin online mà còn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch khác như mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác với các bước mua thẻ tương tự và mức chiết khấu  thay đổi. Chúc bạn thành công!