Working..

Cách mua thẻ cào mobifone online tại doithe247.com

Cập nhật: 24/04/2018 03:29:44 PM

Cách mua thẻ cào mobifone online, nạp tiền điện thoại chưa bao giờ đơn giản hơn!

Như các bạn đã biết, thẻ mobifone là một trong những loại thẻ cào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại, thẻ cào mobifone nói riêng và thẻ cào điện thoại nói chung còn được dùng để nạp game, thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến như phí khóa học online, tải tải liệu…
 
Khi sử dụng để nạp tiền điện thoại mobifone, tài khoản thuê bao sẽ nhận được số tiền bằng đúng giá trị ghi trên thẻ nạp. Trường hợp nạp thẻ vào game hay các dịch vụ trực tuyến khác, số tiền bạn nhận được chắc chắn sẽ ít hơn do cổng game, website dịch vụ đã tính thêm khoản phí để trả cho bên thứ 3 cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào.
 
menh-gia-the-cao-mobifone(1)
 
Hiện nay có 8 loại mệnh giá thẻ cào mobifone bao gồm thẻ 10.000đ, thẻ 20.000đ, thẻ 30.000đ, thẻ 50.000đ, thẻ 100.000đ, thẻ 200.000đ và thẻ 500.000đ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nạp sử dụng khác nhau của người dùng. Bạn có thể dễ dàng mua được đầy đủ các loại mệnh giá này trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào hoặc mua trực tuyến trên các website bán thẻ. Tuy nhiên, thay vì phải mất công đi mua thẻ cào, bạn chỉ cần ngồi nhà, sử dụng một thiết bị truy cập mạng để mua thẻ cào mobifone online, vừa tiết kiệm thời gian vừa nhận được chiết khấu ưu đãi mua thẻ cũng như các chương trình khuyến mãi nạp thẻ thường xuyên của nhà mạng.
 
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ mobifone trực tuyến đơn giản, hưởng chiết khấu cao lên đến 1.1%  tại website dịch vụ Doithe247.com. Cùng theo dõi để mua thẻ nạp năng lượng cho dế yêu khi cần nhé!

Hướng dẫn mua thẻ cào mobifone online tại Doithe247.com

cach-mua-the-cao-mobifone-online-tai-doithe247
 
Để mua thẻ cào Mobifone, trước tiên bạn hãy truy cập trang chủ website Doithe247.com và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký / đăng nhập tài khoản

Khi sử dụng tài khoản thành viên để mua thẻ, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất cũng như nhận được đầy đủ quyền lợi, hỗ trợ tận tình nhất.

Bước 2: Mua thẻ

Bạn chọn mục “mua mã thẻ”, chọn nhà mạng mobifone và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm: mệnh giá thẻ, số lượng, ghi chú. Xác nhận nhấn “Mua thẻ ngay”.

Bước 3: Thanh toán

Sau khi hoàn thành bước 2, giao diện sẽ hiện lên bảng thông tin giao dịch và yêu cầu bạn thực hiện thanh toán. Tại Doithe247.com, bạn sẽ thực hiện thanh toán bằng số dư trong tài khoản thành viên của bạn trên website. Số dư tài khoản này bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào hoặc qua chuyển khoản giữa các thành viên trên hệ thống.
 
Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin giao dịch đính kèm thông tin thẻ cào mobifone vào địa chỉ email bạn đăng ký. Đến đây, bạn chỉ cần kiểm tra hòm thư và`nhận mã thẻ cào mobifone, nạp tiền điện thoại cho dế yêu.
 
Cách mua thẻ cào mobifone online thật đơn giản phải không nào? Đừng quên mua và nạp thẻ trong ngày khuyến mãi mobi để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ Doithe247.com cũng như nhà mạng các bạn nhé!