Working..

Cách mua thẻ BIT đa năng uy tín và đơn giản

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Bạn muốn tìm nơi mua thẻ BIT đa năng uy tín và nhanh gọn? Trang Doithe247.com là lựa chọn dành cho bạn với giao diện thân thiện, dịch vụ uy tín và đơn giản nhất.

Mua thẻ BIT tại DOITHE247.COM

Đổi thẻ BIT thành tiền tại Doithe247.com

1. Những ưu điểm của thẻ BIT đa năng

Thẻ đa năng BIT tiện ích dành cho người dùng làm thẻ nạp game, nạp điện thoại hay thanh toán online đều dễ dàng. Nếu như bạn mua thẻ ở các cửa hàng khi muốn đổi thẻ phải đến đúng cửa hàng đó và bị chiết khấu cao nếu không mua quen. Còn sử dụng dịch vụ mua thẻ BIT  tại Doithe247.com, bạn có thể đổi linh hoạt qua lại giữa các loại thẻ, nạp tiền cho các tài khoản như điện thoại, game sử dụng.
 
Thẻ BIT đa năng có mặt ở hầu như các cổng cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến. Dịch vụ trực tuyến tiện ích này giúp người dùng thuận tiện hơn trong sử dụng, dễ dàng mua thẻ mà không phải lo ngại gì cũng như không phải ra ngoài chỉ cần tiến hành giao dịch qua mạng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. 

2. Hướng dẫn mua thẻ BIT  tại DOITHE247.COM

Để mua thẻ,đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên các trang web cung cấp tính năng mua thẻ cào và chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” . Thông thường, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn nhà phát hành (tên thẻ) sau đó nhập thông tin thẻ BIT bạn cần  và chờ hệ thống kiểm tra và thông báo kết quả.
 
Chỉ sau vài phút thông tin thẻ BIT sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới email của bạn. Bạn chỉ cần check mail để hoàn tất giao dịch.
 
mua thẻ bit
 

3. Phí mua thẻ BIT có cao không?

 
Trang Doithe247.com có phí mua tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn mua thẻ BIT trên trang sẽ có cơ hội nhận chiết khấu lớn nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác.
 
Như vậy, dịch vụ mua thẻ BIT  tại Doithe247.com sẽ giúp bạn sở hữu thẻ nhanh chỉ trong giây lát