Working..

Cách đổi thẻ viettel sang garena siêu rẻ

Cập nhật: 09/12/2017 03:15:00 PM

Đổi thẻ Viettel sang garena là cách nhanh nhất giúp để có thẻ garena nạp game, tránh lãng phí bằng việc đổi thẻ cào điện thoại chưa có nhu cầu sử dụng đến.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các tựa game online ngày một phát triển. Muốn duy trì và chơi được những game này lâu dài, bên cạnh việc chăm chỉ cày cuốc các game thủ cũng cần nạp tiền cho game để lên lever và trang bị vật phẩm cho mình. Với các game thủ chơi game online do Garena phát hành cũng vậy, để nạp cho game các game thủ thường mua thẻ Garena, mua thẻ Garena online hay đổi thẻ viettel sang garena để nạp cho game của mình.
 
cach-doi-the-viettel-sang-garena-sieu-re

Thẻ Garena là gì? 

Thẻ Garena là loại thẻ do công ty Garena Việt Nam phát hành được dùng để nạp sò cho các game do nhà phát hành này cung cấp như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3…Đây là những tựa game khá nổi tiếng và đình đám trên thị trường hiện nay.
 
Hiện tại, tùy vào mỗi loại game mà nhà phát hành sẽ áp dụng các loại thẻ nạp khác nhau. Chẳng hạn như game Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát hành chỉ có thể áp dụng một loại thẻ nạp duy nhất là thẻ Garena, nhưng với game Fifa Online 3 bên cạnh việc nạp thẻ game thông thường thì các game thủ có thể sử dụng thẻ cào điện thoại viettel, mobi để tiến hành giao dịch.
 
Cũng giống như các loại thẻ khác, các game thủ khi muốn mua thẻ garena bạn sẽ phải đến các đại lý phân phối, tiệm net để mua thẻ. Nhưng với cách mua thẻ này cũng khiến người dùng gặp một số khó khăn hay sự cố trong quá trình nạp thẻ như mua phải thẻ giả, thẻ cào gặp các sự cố rách thẻ, mất mã số…Để tránh những sự cố đáng tiếc này xảy ra, nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena. So với cách nạp thẻ thông thường thì các game thủ có thể mua được thẻ viettel nhanh chóng, dễ dàng hơn thẻ garena rất nhiều. 

Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang garena siêu rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho các game thủ dễ dàng lựa chọn. Nhưng các game thủ cần tìm được một địa chỉ uy tín với mức chiết khấu rẻ nhất thị trường sẽ giúp ích cho bạn khi mua thẻ. Một trong những địa chỉ được nhiều game thủ tìm đến hiện nay đó là website Doithe247.com. Trên hệ thống cung cấp cho các game thủ rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Tích hợp thanh toán thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại dễ dàng.
Xem thêm cách đổi thẻ viettel sang tiền mặt nhanh chóng tại: https://doithe247.com/huong-dan/doi-the-viettel-sang-tien-mat-nhanh-chong-nhat-30.html
 
Để đổi thẻ viettel sang garena trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản. Tron g trường hợp chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký thông qua Facebook hay email. Sau đó bạn thực hiện các giao dịch theo 2 bước dưới đây: 

Bước 1: Đổi thẻ viettel thành tiền mặt

doi-the-viettel-sang-the-garena
 
Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền các thông tin vào ô trống:
  • Nhà cung cấp: Thẻ Viettel
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial 
Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền
Lúc này bạn thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ garena trong mục “Mua mã thẻ cào”.

Bước 2: Mua mã thẻ garena

Để tiếp tục đổi thẻ viettel sang garena chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:
  • Nhà cung cấp: Thẻ garena
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua 
  • Ghi chú
Chọn “mua thẻ ngay”.
Sau khi hoàn thành bước 2, trên giao diện hệ thống sẽ xuất hiện yêu cầu bạn thực hiện giao dịch thanh toán. Kết thúc giao dịch thanh toán, hệ thống sẽ tự động  gửi thông tin mã thẻ và số seri thẻ garena về email mà bạn đăng ký.
 
Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ viettel sang thẻ garena thành công. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ garena trên hệ thống Doithe247.com các game thủ sẽ nhận ngay chiết khấu 4% khi mua mã thẻ, với mức chiết khấu này khi bạn mua thẻ garena với mệnh giá lớn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ viettel sang garena, mong rằng các game thủ có thêm hình thức mua thẻ garena tiện lợi nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Doithe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống nhé!