Working..

Thao tác mua card mobi đơn giản nhất bạn chưa biết

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Mua card mobi là cách người dùng thường dùng để có thể nhanh chóng sở hữu những chiếc thẻ cào như ý muốn...

doi-card-mobi-sang-viettel

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ thẻ cào thì việc mua card mobi không còn là hình thức quá xa lạ. Bởi với những ai mong muốn có thẻ điện thoại để dùng thì đều có thể sử dụng mua một cách dễ dàng.

Card Mobi  không ngoại lệ, đây là loại card điện thoại được phân phối từ nhà mạng viễn thông lớn trên thị trường Việt Nam là Mobifone. Với loại card này người dùng có thể sử dụng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, tài khoản game,thanh toán online,...

Hướng dẫn cách mua card mobi dễ dàng

Trước tiên, các thuê bao di động muốn mua card mobi thì cần tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến có uy tín trên thị trường. Bởi đây sẽ là điều kiện giúp người dùng tránh bị chiếm đoạt tiền hay xảy ra sự cố không mong muốn khi thực hiện mua card tại các địa chỉ lừa đảo. Để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín,chiết khấu thấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng để đổi thẻ cào sang tiền mặt là website Doithe247.com.

Cách mua card mobi trên hệ thống Doithe247.com rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ của hệ thống và tiến hành đăng ký tài khoản thông qua email, facebook hay tài khoản Google. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành giao dịch mua card mobi như sau:

Bước 1: Truy cập website Doithe247.com, thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên (hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google/ Facebook).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Doithe247.com của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên, còn nếu thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng thì không cần thực hiện bước này

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ “Mua mã thẻ điện thoại” tại trang chủ, tích chọn nhà mạng mong muốn và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

- Click “Mua thẻ ngay”
 
Sau khi bạn mua thẻ xong hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin

Kết thúc giao dịch bằng cách bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển tới email của bạn

Lưu ý khi mua card mobi  tại Doithe247.com

Để sử dụng được các dịch vụ do hệ thống cung cấp, khách hàng bắt buộc phải đăng ký tài khoản. Điều này sẽ bảo đảm tính an toàn bảo mật thông tin và nhận được các chính sách ưu đãi từ hệ thống khi khách hàng khi thực hiện giao dịch.

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ, khách hàng phải nhập chính xác các thông tin như: Nhà cung cấp, mã thẻ, số seri,…để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Sau khi thực hiện các giao dịch nếu từ 5 đến 30 phút khách hàng không nhận được tiền mặt hay mã số thẻ cào khi thực hiện giao dịch thì nhanh chóng liên hệ đến số hotline 04.6651.3820 hoặc 0982.079.209 để được hỗ trợ xử lý kịp thời.