Working..

Cách mua thẻ viettel nhận chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Với các thuê bao di động thì việc nắm được các mua thẻ viettel sẽ giúp cho người dùng nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ cào ưng ý nhất trong tài khoản của mình.

Doithe247.com website chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ viettel chiết khấu cao nhất, đăng ký tài khoản miễn phí sử dụng dịch vụ ngay, mua thẻ viettel chiết khấu 4.1%.

doi-card-viettel-ra-tien

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel với 3 bước đơn giản

Bên cạnh các loại card Vina, Mobi thì card Viettel là một trong những loại card được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Chỉ với một chiếc card Viettel, người dùng có thể sử dụng trong các trường hợp như: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, thanh toán các hóa đơn mua hàng,…Trong số giao dịch đó thì mua thẻ viettel là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Để giúp khách hàng không mất thời gian tìm hiểu về dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ trong bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết về card Viettel

Card Viettel là loại card được nhà mạng viễn thông Viettel phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động viettel. Cũng giống như các nhà mạng khác card Viettel được nhà mạng cung cấp đến người dùng với hai dạng chính là card Viettel giấy và card Viettel điện tử.

Card Viettel là loại card được bán tại các cửa hàng, đại lý, cửa hàng bán lẻ của nhà mạng với 6 mệnh giá như sau : Card Viettel 10.000 đồng; 20.000 đồng; 50.000 đồng; 100.000 đồng; 200.000 đồng và 500.000 đồng.

Card viettel điện tử được bán ra thị trường thông qua các website mua bán thẻ cào trực tuyến hay thu mua thẻ cào với 8 mệnh giá như sau : Card Viettel 10.000 đồng; 20.000 đồng; 30.000 đồng ; 50.000 đồng; 100.000 đồng; 200.000 đồng ; 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Bên cạnh việc nạp tiền cho các thuê bao di động viettel, card Viettel còn có rất nhiều lợi ích khác như : thanh toán hóa đơn trực tuyến, đổi card viettel ra tiền mặt; mua thẻ cào game,…

Chi tiết cách mua thẻ viettel tại Doithe247.com

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, hiện nay trên thị trường có rât nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào cho phép người dùng mua thẻ viettel. Nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết tìm được một địa chỉ uy tín,hiểu được vấn đề đó trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay đó là Doithe247.com.

Cách cách mua thẻ viettel tại website Doithe247.com  rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện 3 bước đổi thẻ như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập vào website Doithe247.com và chọn mục đăng ký. Tại đây bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản emal, Facebook hay Google.

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại

Để mua card viettel vào hệ thống bạn chọn mục “Mua mã thẻ điện thoại” trên trang chủ và nạp các thông tin chi tiết vào ô trống bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp: Card viettel
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Mệnh giá thẻ
  • Email giao dich
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn “Mua thẻ ngay”

Lợi ích khi đổi card viettel thành tiền mặt tại Doithe247.com

Hệ thống Doithe247.com là địa chỉ cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào. Với card viettel người dùng có thể sử dụng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng.  Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống sẽ có những lợi ích như sau:

  • Thao tác mua card đơn giản, các thuê bao di động có thể nhận mã thẻ chỉ trong 5 phút.
  • Mức chiết khấu mua thẻ viettel cực ưu đãi đây được coi là mức chiết khấu thấp nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng đến 22h00 mỗi ngày, cả vào dịp lễ tết nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch.
  • Hỗ trợ đối soát, kiểm tra các giao dịch nhanh chóng giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Với những khách hàng e ngại vấn đề bảo mật thì hoàn toàn có thể an tâm, bởi hệ thống không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên được bảo mật an toàn tuyệt đối tất cả các thông tin cá nhân và giao dịch.

Trên đây là thông tin chi tiết về mua thẻ viettel mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được chi tiết về cách mua card và chủ động sử dụng khi có nhu cầu nhé!