Working..

Chi tiết cách mua card điện thoại đơn giản tiết kiệm nhất

Cập nhật: 02/12/2019 10:42:58 AM

Mua card điện thoai là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp các thuê bao di động nhanh chóng sở hữu ngay những chiếc điện thoại chỉ trong giây lát hiện nay.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh các hình thức thanh toán truyền thống thì hình thức thanh toán bằng card điện thoại ra đời là một giải pháp thanh toán giúp người dùng thuận tiện hơn trong các giao dịch trực tuyến.  Với một chiếc card điện thoại, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản di động, nạp tiền cho game, thanh toán hóa đơn mua sắm, ...một cách dễ dàng.

doi-card-ra-tien

Một trong số các giao dịch được nhiều người sử dụng hiện nay là mua card điện thoại Tuy nhiên với giao dịch này không phải người dùng nào cũng nắm được cách cũng như những lợi ích của hình thức này mang lại. Để giúp người dùng hiểu thêm về vấn đề này, trong bài viết dưới đât sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về việc mua card hiện nay

Tìm hiểu dịch vụ mua card điện thoại

Để thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại hay card game và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất thì người dùng cần tìm đến một địa chỉ uy tín và có mức chiết khấu cao nhất thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, đây là địa chỉ thu mua card điện thoại trực tuyến được nhiều người sử dụng bởi mức uy tín và các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.

Lợi ích của mua card điện thoại tại Doithe247.com

Website Doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín chuyên cung cấp đến người dùng các dịch vụ về thẻ cào như: mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại,…Theo đó, các khách hàng khi thực hiện giao dịch trên hệ thống sẽ được tận hưởng những ưu đãi như sau:

Hiện tại website cho phép người dùng mua nhiều loại thẻ khác nhau : Card Viettel, Vinaphone, Vietnamobile Mobifone, đến các loại card game như: Zing, MegaCard, Oncash, Vcoin, GATE , BIT, các loại thẻ đa dạng như vậy sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong các giao dịch.

Giao dịch bảo mật tuyệt đối: Doithe247.com được xây dựng trên nền công nghệ tiên tiến, hệ thống được bảo mật tuyệt đối thông qua SSL. Do đó, khi thực hiện giao dịch tại đây bạn sẽ không còn lo lắng đến việc bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng hay bất cứ các giao dịch nào trên hệ thống.

Với những người dùng sử dụng tài khoản thành viên khi thực hiện các giao dịch mua card điện thoại khách hàng chỉ phải bỏ ra một phí rất nhỏ mà không mất bất kỳ chi phí nào khác từ các bên trung gian, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một mức phí không nhỏ khi thực hiện giao dịch.

Khác với các giao dịch mua thẻ truyền thống người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác trên máy tính, điện thoại là có ngay tiền mặt về tài khoản mà không mất thời gian, công sức.

Hỗ trợ khách hàng đến 22h00 hàng ngày kể cả ngày lễ và ngày tết sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc liên hệ cũng như giảm thiểu rủi do khi giao dịch và rút tiền.

Trên đây là những lợi ích việc mua card điện thoại mong rằng với những lợi ích hấp dẫn như vậy các thuê bao di động có thể an tâm sử dụng giao dịch và lựa chọn được một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu mua card nhé!