Working..

Hướng dẫn mua card zing nhận ngay ưu đãi lớn nhất cho bạn

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Mua card zing online là cách được rất nhiều game thủ sử dụng để mua thẻ game cho mình. So với cách mua thẻ game truyền thống thì việc này tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dịch vụ mua card zing giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay chiếc thẻ cào như ý chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên website, nhận tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

doi-card-dien-thoai-lay-card-zing

Trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay, việc chơi game online giải trí trên điện thoại, máy tính là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Để chơi được những game này, các game thủ sẽ phải nạp tiền vào tài khoản game để nâng cấp và mua vật phẩm trong game.

Tùy vào mỗi loại game mà các nhà phát hành sẽ cung cấp một loại card tương ứng như: Card gate, onscarh, bit, thẻ zing, ongame,…Trong số đó card zing là một loại thẻ được nhiều game thủ sử dụng để nạp tiền cho các game online do Vinagame phát hành.

Card Zing có chức năng gì?

Là loại card được Vinagame phát hành ra thị trường với chức năng chính là nạp tiền cho các game online do nhà phát hành này cung cấp ra thị trường hiện nay là: Boom, Gunny, Võ lâm chi mộng, Khu vườn trên mây, game bài ZingPlay,…

Cũng giống như các loại card game khác, card zing được cung cấp ra thị trường với 2 dạng là card vật lý và card điện tử với 6 mệnh giá khác nhau từ 10.000đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và mệnh giá cao nhất hiện nay là 500.000 đồng. 

Để mua card zing và nạp cho game, các game thủ sẽ đến các cửa hàng, đại lý để mua thẻ nhưng với cách này các game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, nhiều game thủ đã lựa chọn cách mua card zing online tại các địa chỉ thu mua thẻ cào để nạp cho game. So với cách mua thẻ truyền thống thì cách này tiện hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách mua card zing

Để mua card zing các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và chiết khấu cao nhất trên thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, trên hệ thống đang cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ như: mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách mua card zing cũng rất đơn giản, các game thủ khi có nhu cầu nạp game từ thẻ điện thoại thì đăng ký một tài khoản trên hệ thống Doithe247.com và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mua mã thẻ zing

 
Tại đây, bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” và điền đầy đủ các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ cào zing, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán và chọn “Mua thẻ ngay” Khi tiến hành các thao tác mua thẻ thành công, bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã nhận ngay mã thẻ cào và số serial về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.
Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sẽ tiến hành thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc ngân hàng

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản là các game thủ đã có thể mua card zing để nạp tiền cho game. Bên cạnh đó khi thực hiện giao dịch trên hệ thống các game thủ còn nhận được mức chiết khấu cựu kỳ ưu đãi trên mỗi loại card cụ thể:

  • Viettel: 4.1%
  • VinaPhone: 4.1%
  • Mobifone: 4.5%
  • VietnamMobile: 3.5%
  • Gate: 3.5%
  • Garena: 3.5%
  • Zing: 3.5%
  • Vcoin: 3.5%
  • DataMobi (8.5%)

Mức chiết khấu trên mỗi loại thẻ là khá lớn

Với những lợi ích mà dịch vụ mua card zing mang lại các game thủ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng truy cập vào website Doithe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại.

Chúc bạn thành công!