Working..

Hướng dẫn cách mua card vietnamobile nhận chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Mua card vietnamobilelà một trong những nhu cầu của đông đảo người dùng di động Vietnamobile nhất là đối với những thuê bao di động thường xuyên có nhu cầu gọi thoại và liên lạc.

Trên thị trường viễn thông hiện nay, vietnamobile là một trong những nhà mạng có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều nhất thị trường. Sở dĩ Vietnamobile có số lượng người dùng lớn là do mức độ phủ sóng mọi lúc, mọi nơi đến các vùng núi, biển đảo đều có trạm phát sóng của nhà mạng.

mua-the-vietnamobile

Cũng bởi lượng người dùng đông đảo như vậy, mỗi ngày nhà mạng vietnamobile cũng cho tiêu thụ ra thị trường với một số lượng card điện thoại rất lớn. Với những chiếc card điện thoại này, khách hàng có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng, đại lý, mua tại các website mua card vietnamobile online. 

Hướng dẫn mua card vietnamobile nhận chiết khấu lớn nhất

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng mua card vietnamobile , nhưng để tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín không phải là một điều dễ dàng. Hiểu được tâm lý đó trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào được nhiều người dùng và uy tín trên thị trường là website Doithe247.com.

Cách mua card vietnamobile  trên webste Doithe247.com rất đơn giản, để thực hiện các giao dịch mua card bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký thông qua email. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook và Google, sau khi có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và sử dụng các dịch vụ.

Bước 2: mua card vietnamobile 

Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục “Mua mã thẻ điện thoại” và điền các thông tin vào ô trống trong mục như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Email kiểm tra giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn cần thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã thực hiện giao dịch mua card vietnamobile  thành công. Các thuê bao di động khi thực hiện giao dịch sẽ chịu mức chiết khấu 3.5% đối với thẻ vietnamobile đây là mức chiết khấu cao nhất hiện nay

Với giao dịch mua card vietnamobile hay mua card các loại thẻ bất kỳ thì các thuê bao di động cũng có thể dễ dàng áp dụng cách mua thẻ trên hệ thống với 3 bước đơn giản như trên. Chúc các bạn thành công!