Working..

Hướng dẫn cách mua card game siêu đơn giản hiện nay

Cập nhật: 25/04/2018 09:11:13 AM

Mua card điện thoại là một trong những nhu cầu của rất nhiều game thủ để có thể nạp cho game của mình. Vậy card game là gì? Các game thủ muốn mua card thì phải làm như thế nào?

Doithe247.com địa chỉ chuyên hỗ trợ mua card game uy tín nhất, giúp bạn mua nhiều các loại thẻ điện thoại khác nhau của nhà mạng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

doi-card-dien-thoai-lay-card-game

Để mua card gamenhận chiết khấu cao nhất hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Các loại Card game trên thị trường?

Cũng như card điện thoại, card game được cung cấp ra thị trường với rất nhiều chức năng khác nhau. Tùy vào mỗi nhà phát hành sẽ cung cấp ra thị trường một loại card khác nhau giúp cho game thủ dễ dàng nạp vào game để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình, cụ thể:

Card Zing xu: Mua thẻ Zing là loại thẻ do Vinagame phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp cho các game online như: Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing Me…Khi nạp thẻ vào game, số tiền trong thẻ sẽ được quy đổi ra zing xu để nâng cấp vật phẩm, trang bị nhân vật,…cho các tựa game này.

Card Vcoin và goCoin: Card Vcoin và goCoin là mệnh giá tiền ảo trong các game của VTC phát hành bao gồm: Audition, Đột Kích, Phi Đội, Final Bullet, Warface, CSO,…Thông thường thì card Vicoin sẽ được sử dụng cho các tựa game do VTC Mobile và VTC Online phát hành thì card goCoin sẽ sử dụng cho các sản phẩm thuộc goPlay cung cấp ra thị trường.

Card Garena: Card Garena là loại thẻ do công ty Garena phát hành dùng để nạp cho các game như: Fifa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại,…Khi nạp thẻ cho game, số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị sò – đơn vị tiền chung trong game.

Card Gate: Là loại thẻ được FPT Online phát hành ra thị trường, loại thẻ này sử dụng để nạp các game và thanh toán các dịch vụ do FPT Online phát hành.

Card OnCash Đa năng có chức năng chính là nạp thẻ cho các game online trong hệ thống của OnGame và các cổng game cho phép sử dụng loại thẻ này.

Card BIT: Là loại card do QPal phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp cho các tựa game online do nhà phát hành này cung cấp như: Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song,…

Với những loại card game này, các game thủ có thể sử dụng hình thức mua card giấy tại các cửa hàng đại lý, mua card game online hay đổi card điện thoại lấy card game. Trong số đó thì cách đổi card điện thoại lấy card game được rất nhiều game thủ quan tâm.

Hướng dẫn mua card game nhanh chóng nhất tại Doithe247.com

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào uy tín, cho phép các game thủ có thể mua card game nhanh chóng với mức giá ưu đãi, một trong số đó là website Doithe247.com.

Cách mua card game rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Sử dụng một thiết bị có kết nối mạng như: smartphone, laptop,....để truy cập vào website Doithe247.com.

Bước 2: Thực hiện tạo tài khoản thành viên Doithe247.com và đăng nhập vào tài khoản đó. Các bước tạo tài khoản vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí bằng địa chỉ email của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Bước 3: Mua thẻ Game cách chọn dịch vụ “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, tích chọn nhà mạng game có nhu cầu và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp

- Số lượng thẻ cần mua

- Mệnh giá thẻ

- Email thực hiện giao dịch

- Phương thức thanh toán

=> Click chọn Mua thẻ ngay

Sau khi đăng nhập các thông tin trong mục 3, lúc này trên hệ thống sẽ hiện ra thông tin giao dịch và yêu cầu thanh toán. Bạn thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã biết thông tin chi tiết về các loại card game trên thị trường và cách mua card game nhanh chóng để nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công!