Working..

Cách đổi card vina sang viettel siêu nhanh

Cập nhật: 08/12/2017 05:20:03 PM

Với các thuê bao di động thì việc đổi card vina sang viettel là cách nhiều người sử  dụng để có được thẻ viettel trong tay và nạp vào tài khoản di động của mình. 

So với hình thức nạp tiền thông thường thì cách đổi card này nhanh chóng và giúp thuê bao di động tận dụng được những chiếc card vina chưa sử dụng đến.

doi-card-vina-sang-viettel

Ở thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay, nhà mạng vina và Viettel là  hai nhà mạng lớn có số lượng người sử dụng di động cực kỳ đông đảo. Điều này cũng lý giải cho việc mỗi ngày 2 nhà mạng này tiêu thụ được rất nhiều card điện thoại vina, viettel cho nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình. Bên cạnh chức năng nạp tiền điện thoại, với 2 loại card này bạn còn có thể sử dụng để đổi card vina sang viettel hay đổi card viettel sang vina để nạp tiền cho thuê bao di động.

Sở dĩ nhu cầu đổi card vinaphone sang viettel xuất phát từ việc, nhiều thuê bao đi động kiếm được card vina từ các ứng dụng đổi card điện thoại trên mạng. Khi những chiếc card điện thoại ngày càng được tích lũy với số lượng lớn thì nhiều người sử dụng để quy đổi sang card viettel để nạp tiền điện thoại và sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến khác nhau có hỗ trợ thanh toán bằng card viettel.

Hướng dẫn cách đổi card vina sang viettel nhanh nhất

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho phép người dùng đổi thẻ cào điện thoại. Nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, chẳng hạn như website Doithe247.com. Đây là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người sử dụng bởi các giao dịch đổi card được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và không xảy ra bất cứ sự cố nào.

Để đổi card vina sang viettel tại Doithe247.com, các thuê bao di động cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống bằng cách đăng ký thông qua email, tài khoản facebook hay thông qua tài khoản google. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các bước đổi card như sau:

Bước 1: Nạp card vina vào hệ thống

Trên giao diện màn hình chính của website bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về card vina bao gồm:

  • Nhà cung cấp: Card vinaphone
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”

Nếu card vina của bạn chưa được sử dụng và còn nguyên giá trị thì hệ thống sẽ gửi trả kết quả giao dịch thành công. Lúc này bạn thực hiện thao tác rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng số tiền này để mua card viettel trong mục mua mã thẻ.

Bước 2: Mua card viettel

Để mua card viettel bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống bao gồm:

  • Nhà cung cấp: Card Viettel
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi từ card vina để thanh toán. Đồng thời hệ thống sẽ duyệt lệnh và gửi mã thẻ cào, số serial  card viettel về email của bạn nhanh nhất trong 5 phút

Cách đổi card mobi sang viettel tại Doithe247.com

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đổi card vinaphone sang viettel thành công. Khi thực hiện giao dịch đổi card trên hệ thống bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi thời gian hệ thống duyệt lệnh sẽ được thực hiện nhanh nhất trong vòng 5 phút là bạn đã có ngay card viettel để nạp cho điện thoại. So với cách nạp card thông thường thì cách này nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian như đi mua card điện thoại truyền thống trước đây.

Cách đổi card vina sang viettel không chỉ áp dụng cho giao dịch đổi card điện thoại mà tất cả các giao dịch đổi card điện thoại thành tiền, đổi card điện thoại ra card game, mua card điện thoại từ card game, mua card, nạp tiền điện thoại người dùng đều áp dụng tương tự như cách đổi card trong bài viết. Chúc bạn thành công!