Working..

Hướng dẫn đổi card vietnamobile sang viettel

Cập nhật: 08/12/2017 04:25:09 PM

Đổi card vietnamobile sang viettel là một trong những nhu cầu của đông đảo người dùng di  động Viettel, nhất là đối với những thuê bao di động viettel đang có trong tay rất nhiều thẻ vietnamobile chưa sử dụng đến.

Trên thị trường viễn thông hiện nay, viettel là một trong những nhà mạng có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều nhất thị trường. Sở dĩ Viettel có số lượng người dùng lớn là do mức độ phủ sóng mọi lúc, mọi nơi đến các vùng núi, biển đảo đều có trạm phát sóng của nhà mạng.

doi-the-vietnamobile-sang-viettel

Cũng bởi lượng người dùng đông đảo như vậy, mỗi ngày nhà mạng viettel cũng cho tiêu thụ ra thị trường với một số lượng card điện thoại rất lớn. Với những chiếc card điện thoại này, khách hàng có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng, đại lý, mua tại các website bán card điện thoại trực tuyến hay trong trường hợp bạn có nhiều card vietnamobile chưa dùng đến thì có thể tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào để đổi card vietnamobile sang viettel và nạp cho thuê bao di động của mình hoặc đổi card ra tiền mặt sử dụng cho nhiều việc khác.

Hướng dẫn đổi card vietnamobile sang viettel

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng đổi card vietnamobile sang viettel, nhưng để tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín không phải là một điều dễ dàng. Hiểu được tâm lý đó trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào được nhiều người dùng và uy tín trên thị trường là website Doithe247.com.

Xem hướng dẫn đổi card điện thoại lấy card game nhanh chóng

Cách đổi card vietnamobile sang viettel trên webste Doithe247.com rất đơn giản, để thực hiện các giao dịch đổi card bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký thông qua email. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook và Google, sau khi có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và sử dụng các dịch vụ.

Bước 2: Đổi đổi card vietnamobile sang tiền mặt.

Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền các thông tin vào ô trống trong mục như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Card Vietnamobile
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial
  • Bấm chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”

Thực hiện xong bước 2, hệ thống sẽ duyệt lệnh nếu card vietnamobile của bạn hợp lệ bạn sẽ thực hiện lệnh rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua card viettel.

Bước 3: Mua card viettel.
Để mua card viettel, bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sẽ tiến hành thanh toán giao dịch mua thẻ viettel bằng cách sử dụng số tiền đã quy đổi từ card vietnamobile để thanh toán là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ và số serial về email của mình.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã thực hiện giao dịch đổi card thành công. Các thuê bao di động khi thực hiện giao dịch sẽ chịu mức chiết khấu 19% đối với thẻ vietnamobile (mức chiết khấu này các thuê bao di động sẽ nhận về 81% số tiền quy đổi từ thẻ cào mà không mất bất cứ chi phí nào khác).

Với giao dịch đổi card vietnamobile sang viettel hay đổi card vietnamobile ra các loại thẻ bất kỳ thì các thuê bao di động cũng có thể dễ dàng áp dụng cách đổi thẻ trên hệ thống với 3 bước đơn giản như trên. Chúc các bạn thành công!