Working..

Thao tác đổi card mobi sang viettel đơn giản nhất

Cập nhật: 08/12/2017 05:20:03 PM

Đổi card card mobi sang viettel là cách người dùng sử dụng những chiếc card điện thoại mobi chưa sử dụng để đổi sang card viettel. Vậy đổi card mobi sang viettel là gì? và cách đổi card như thế nào? thì bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

doi-card-mobi-sang-viettel

Đổi card mobi sang viettel, đổi card mobi thành tiền chiết khấu 18%

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ thẻ cào thì việc đổi card card mobi sang viettel không còn là hình thức quá xa lạ. Bởi với những chiếc card điện thoại trong tay bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán trực tuyến, đổi card ra tiền mặt hay đổi sang card điện thoại, card game sang card khác một cách dễ dàng.

Card Mobi và card viettel cũng không ngoại lệ, đây là 2 loại card điện thoại được phân phối từ  hai nhà mạng viễn thông lớn trên thị trường Việt Nam là Viettel và Mobifone. Với hai loại card này người dùng có thể sử dụng để đổi ra tiền mặt hay đổi card mobi sang viettel và quy đổi ngược lại thông qua các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến.

Hướng dẫn cách đổi card mobi sang viettel dễ dàng

Trước tiên, các thuê bao di động muốn đổi card mobifone sang viettel thì cần tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến có uy tín trên thị trường. Bởi đây sẽ là điều kiện giúp người dùng tránh bị chiếm đoạt thẻ cào hay xảy ra sự cố không mong muốn khi thực hiện đổi card tại các địa chỉ lừa đảo. Để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm, trong bài viết này sẽ cug cấp đến bạn một địa chỉ uy tín,chiết khấu thấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng để đổi thẻ cào sang tiền mặt là website Doithe247.com.

Cách đổi card mobi sang viettel trên hệ thống Doithe247.com rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ của hệ thống và tiến hành đăng ký tài khoản thông qua email, facebook hay tài khoản Google. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành giao dịch đổi card điện thoại mobi sang viettel như sau:

Bước 1: Đổi card mobi thành tiền.

Để đổi card mobi thành tiền , bạn lựa chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên hệ thống và cập nhật các thông tin bao gồm:

  • Nhà cung cấp
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Lúc này hệ thống sẽ trả về kết quả, nếu card mobi của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được 82% số tiền mặt đã thực hiện quy đổi từ card mobi về tài khoản ngân hàng. Với số tiền này bạn sẽ sử dụng để mua card viettel trong mục mua mã thẻ.

Bước 2: Mua card viettel.

Để mua card viettel bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin chi tiết như sau”

  • Chọn nhà cung cấp
  •  Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Kết thúc giao dịch bằng cách bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sử dụng số tiền đã được quy đổi từ card mobi để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình trong vòng từ 5 đến 30 phút.

Lưu ý khi đổi card mobi sang viettel tại Doithe247.com

Để sử dụng được các dịch vụ do hệ thống cung cấp, khách hàng bắt buộc phải đăng ký tài khoản. Điều này sẽ bảo đảm tính an toàn bảo mật thông tin và nhận được các chính sách ưu đãi từ hệ thống khi khách hàng khi thực hiện giao dịch.

Khi thực hiện giao dịch đổi thẻ, khách hàng phải nhập chính xác các thông tin như: Nhà cung cấp, mã thẻ, số seri,…để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Sau khi thực hiện các giao dịch nếu từ 5 đến 30 phút khách hàng không nhận được tiền mặt hay mã số thẻ cào khi thực hiện giao dịch thì nhanh chóng liên hệ đến số hotline 04.6651.3820 hoặc 0982.079.209 để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Xem thêm cách đổi card điện thoại lấy tiền mặt nhanh chóng tại Doithe247.com

Ngoài cách đổi card mobi sang viettel, người dùng còn có thể đổi card điện thoại, card game sang tiền mặt hay sang các loại card khác một cách đơn giản và nhận ngay số tiền mặt tương trừ đi mức chiết khấu mà không mất bất cứ chi phí giao dịch nào khác. Chúc bạn thành công!