Working..

Cách đổi card điện thoại lấy tiền mặt nhanh chóng

Cập nhật: 08/12/2017 04:25:09 PM

Đổi card điện thoại lấy tiền mặt là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp các thuê bao di động tận dụng những chiếc card điện thoại chưa có nhu cầu sử dụng đến để quy đổi thành tiền mặt và sử dụng số tiền đó phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh các hình thức thanh toán truyền thống thì hình thức thanh toán bằng card điện thoại ra đời là một giải pháp thanh toán giúp người dùng thuận tiện hơn trong các giao dịch trực tuyến.  Với một chiếc card điện thoại, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản di động, nạp tiền cho game, thanh toán hóa đơn mua sắm, đổi từ những chiếc thẻ  điện thoại chưa sử dụng đến một cách dễ dàng.

doi-card-ra-tien

Một trong số các giao dịch được nhiều người sử dụng hiện nay là đổi những card chưa sử dụng để lấy tiền. Tuy nhiên với giao dịch này không phải người dùng nào cũng nắm được cách biến đổi card cũng như những lợi ích của hình thức này mang lại. Để giúp người dùng hiểu thêm về vấn đề này, trong bài viết dưới đât sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về việc đổi card lấy tiền

Tìm hiểu dịch vụ đổi card, đổi thẻ cào ra tiền

Thực tế đổi card ra tiền mặt là cách người dùng sử dụng những chiếc thẻ cào chưa sử dụng đến để đổi thành tiền mặt tại các website trực tuyến. Khi đó, những website này sẽ đóng vai trò như một cổng giao dịch giúp người dùng bán lại những chiếc thẻ cào này cho nhà phân phối card điện thoại và rút về số tiền sau khi đã trừ chiết khấu về tài khoản ngân hàng của mình mà không cần giao dịch thông qua tiền mặt.

Để thực hiện các giao dịch đổi card điện thoại, card game lấy tiền mặt và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất thì người dùng cần tìm đến một địa chỉ uy tín và có mức phí đổi card thấp nhất thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, đây là địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến được nhiều người sử dụng bởi mức uy tín và các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.

Lợi ích của đổi card sang tiền mặt tại Doithe247.com

Website Doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín chuyên cung cấp đến người dùng các dịch vụ về thẻ cào như: đổi card lấy tiền mặt, đổi card điện thoại lấy card game, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại,…Theo đó, các khách hàng khi thực hiện giao dịch trên hệ thống sẽ được tận hưởng những ưu đãi như sau:

Hiện tại website cho phép người dùng đổi với 10 loại thẻ khác nhau từ : Card Viettel, Vinaphone, Vietnamobile Mobifone, đến các loại card game như: Zing, MegaCard, Oncash, Vcoin, GATE , BIT, các loại thẻ đa dạng như vậy sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong các giao dịch.

Giao dịch bảo mật tuyệt đối: Doithe247.com được xây dựng trên nền công nghệ tiên tiến, hệ thống được bảo mật tuyệt đối thông qua SSL. Do đó, khi thực hiện giao dịch tại đây bạn sẽ không còn lo lắng đến việc bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng hay bất cứ các giao dịch nào trên hệ thống.

Xem thêm cách đổi card vietnamobile sang viettel nhanh chóng tại Doithe247.com

Với những người dùng sử dụng tài khoản thành viên khi thực hiện các giao dịch đổi card điện thoại khách hàng chỉ phải bỏ ra một mức chiết khấu theo quy định của hệ thống mà không mất bất kỳ chi phí nào khác từ các bên trung gian, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một mức phí không nhỏ khi thực hiện giao dịch.

Khác với các giao dịch mua thẻ, đổi thẻ truyền thống người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác trên máy tính, điện thoại là có ngay tiền mặt về tài khoản mà không mất thời gian, công sức.

Hỗ trợ khách hàng đến 22h00 hàng ngày kể cả ngày lễ và ngày tết sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc liên hệ cũng như giảm thiểu rủi do khi giao dịch và rút tiền.

Trên đây là những lợi ích việc đổi card điện thoại đẻ lấy tiền mặt, mong rằng với những lợi ích hấp dẫn như vậy các thuê bao di động có thể an tâm sử dụng giao dịch đổi card và lựa chọn được một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu đổi card nhé!