Working..

Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy card zing nạp tiền cho game

Cập nhật: 08/12/2017 04:25:09 PM

Đổi các loại card điện thoại lấy card zing để nạp tiền vào tài khoản game là cách được rất nhiều game thủ sử dụng để mua thẻ game cho mình. So với cách mua thẻ game truyền thống thì việc đổi thẻ điện thoại lấy card zing tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dịch vụ đổi card điện thoại ra tiền mặt giúp bạn đổi card của các nhà mạng di động thành tiền mặt bằng một vài thao tác đơn giản trên website, nhận tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

doi-card-dien-thoai-lay-card-zing

Trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay, việc chơi game online giải trí trên điện thoại, máy tính là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Để chơi được những game này, các game thủ sẽ phải nạp tiền vào tài khoản game để nâng cấp và mua vật phẩm trong game.

Tùy vào mỗi loại game mà các nhà phát hành sẽ cung cấp một loại card tương ứng như: Card gate, onscarh, bit, thẻ zing, ongame,…Trong số đó card zing là một loại thẻ được nhiều game thủ sử dụng để nạp tiền cho các game online do Vinagame phát hành.

Card Zing có chức năng gì?

Card zing là loại card được Vinagame phát hành ra thị trường với chức năng chính là nạp tiền cho các game online do nhà phát hành này cung cấp ra thị trường hiện nay là: Boom, Gunny, Võ lâm chi mộng, Khu vườn trên mây, game bài ZingPlay,…

Cũng giống như các loại card game khác, card zing được cung cấp ra thị trường với 2 dạng là card vật lý và card điện tử với 6 mệnh giá khác nhau từ 10.000đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và mệnh giá cao nhất hiện nay là 500.000 đồng. 

Để mua card zing và nạp cho game, các game thủ sẽ đến các cửa hàng, đại lý để mua thẻ nhưng với cách này các game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, nhiều game thủ đã lựa chọn cách đổi card điện thoại lấy card zing tại các địa chỉ thu mua thẻ cào để nạp cho game. So với cách mua thẻ truyền thống thì cách này tiện hơn rất nhiều.

Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy card zing

Để đổi card điện thoại lấy card zing các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và chiết khấu thấp nhất trên thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, trên hệ thống đang cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ như: Đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Xem cách đổi card viettel ra tiền mặt nhanh chóng.

Cách đổi card điện thoại lấy card zing cũng rất đơn giản, các game thủ khi có nhu cầu nạp game từ thẻ điện thoại thì đăng ký một tài khoản trên hệ thống Doithe247.com và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Nạp card điện thoại vào hệ thống

Tại đây bạn chọn mục ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’ trên trang chủ của hệ thống và điền các thông tin chi tiết bao gồm:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn mã số thẻ
 • Chọn số serial

Bấm chọn “đổi thẻ thành tiền”.

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua card zing.

Bước 2: Mua card zing

Để mua card zing bạn tiếp tục chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống như sau:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cần mua
 • Ghi chú

Bấm chọn mục ‘mua thẻ ngay’.

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sẽ tiến hành thanh toán bằng cách sử dụng số tiền đã quy đổi từ card điện thoại để thanh toán là bạn sẽ nhận ngay mã card zing và số seri về tài khoản email của mình trong vòng 5 phút.

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản là các game thủ đã có thể đổi card điện thoại lấy card zing để nạp tiền cho game. Bên cạnh đó khi thực hiện giao dịch trên hệ thống các game thủ còn nhận được mức chiết khấu cựu kỳ ưu đãi trên mỗi loại card zing, cụ thể:

 • Card Gate : 12.5%
 • Card Zing : 19%
 • Card VTC : 18.75%
 • Card MegaCard : 11.0%
 • Card OnCash : 20.0%
 • Card BIT : 16%

Mức chiết khấu trên mỗi loại thẻ không quá 20% sẽ giúp các game thủ tiết kiệm được chi phí khá lớn khi thực hiện các giao dịch đổi card mệnh giá cao.

Với những lợi ích mà dịch vụ đổi card điện thoại lấy card zing mang lại các game thủ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng truy cập vào website Doithe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại.

Chúc bạn thành công!