Working..

Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy card game siêu nhanh

Cập nhật: 08/12/2017 04:25:09 PM

Đổi card điện thoại lấy card game là một trong những nhu cầu của rất nhiều game thủ để có thể nạp cho game của mình. Vậy card game là gì? Các game thủ muốn đổi card điện thoại lấy card game thì phải làm như thế nào?

Doithe247.com địa chỉ chuyên hỗ trợ đổi card ra tiền mặt uy tín nhất, giúp bạn đổi card điện thoại thành tiền, đổi card điện thoại lấy card game nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất.

doi-card-dien-thoai-lay-card-game

Để giải đáp thắc mắc cho các game thủ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về các loại card game cũng như cách đổi card điện thoại lấy card game siêu nhanh mà bạn nên biết.

Các loại Card game trên thị trường?

Cũng như card điện thoại, card game được cung cấp ra thị trường với rất nhiều chức năng khác nhau. Tùy vào mỗi nhà phát hành sẽ cung cấp ra thị trường một loại card khác nhau giúp cho game thủ dễ dàng nạp vào game để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình, cụ thể:

Card Zing xu: Card Zing xu là loại thẻ do Vinagame phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp cho các game online như: Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing Me…Khi nạp thẻ vào game, số tiền trong thẻ sẽ được quy đổi ra zing xu để nâng cấp vật phẩm, trang bị nhân vật,…cho các tựa game này.

Card Vcoin và goCoin: Card Vcoin và goCoin là mệnh giá tiền ảo trong các game của VTC phát hành bao gồm: Audition, Đột Kích, Phi Đội, Final Bullet, Warface, CSO,…Thông thường thì card Vicoin sẽ được sử dụng cho các tựa game do VTC Mobile và VTC Online phát hành thì card goCoin sẽ sử dụng cho các sản phẩm thuộc goPlay cung cấp ra thị trường.

Card Garena: Card Garena là loại thẻ do công ty Garena phát hành dùng để nạp cho các game như: Fifa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại,…Khi nạp thẻ cho game, số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị sò – đơn vị tiền chung trong game.

Card Gate: Là loại thẻ được FPT Online phát hành ra thị trường, loại thẻ này sử dụng để nạp các game và thanh toán các dịch vụ do FPT Online phát hành.

Card OnCash Đa năng có chức năng chính là nạp thẻ cho các game online trong hệ thống của OnGame và các cổng game cho phép sử dụng loại thẻ này.

Card BIT: Là loại card do QPal phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp cho các tựa game online do nhà phát hành này cung cấp như: Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song,…

Với những loại card game này, các game thủ có thể sử dụng hình thức mua card giấy tại các cửa hàng đại lý, mua card game online hay đổi card điện thoại lấy card game. Trong số đó thì cách đổi card điện thoại lấy card game được rất nhiều game thủ quan tâm.

Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy card game nhanh chóng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào uy tín, cho phép các game thủ có thể đổi card điện thoại lấy card game nhanh chóng với mức giá ưu đãi, một trong số đó là website Doithe247.com.

Xem thêm cách đổi card Viettel ra tiền mặt chiết khấu thấp tại Doithe247.com

Cách đổi card điện thoại lấy card game rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đổi card điện thoại thành tiền mặt.

Trên giao diện trang chủ của hệ thống bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” và chính xác các thông tin vào các ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ
  •  Số serial

Chọn “Đổi thẻ thành tiền”

Sau khi thực hiện đổi card thành công bạn chờ hệ thống duyệt lệnh, nếu mã thẻ của bạn hợp lệ bạn sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng và thực hiện giao dịch mua mã thẻ bằng số tiền này.

Bước 2: Mua thẻ game.

Để mua card game bạn tiếp tục bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi đăng nhập các thông tin trong mục 2, lúc này trên hệ thống sẽ hiện ra thông tin giao dịch và yêu cầu thanh toán. Lúc này bạn sử dụng số tiền đã được quy đổi từ card điện thoại để thanh toán là bạn sẽ có ngay mã số thẻ cào và số seri trong email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã biết thông tin chi tiết về các loại card game trên thị trường và cách đổi card điện thoại lấy card game nhanh chóng để nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công!