Working..

Cách mua card vina siêu nhanh, siêu tiện lợi

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Với các thuê bao di động thì việc mua card vina là cách nhiều người sử  dụng để có được thẻ viettel trong tay và nạp vào tài khoản di động của mình. 

So với hình thức nạp tiền thông thường thì cách mua card vina này nhanh chóng và giúp thuê bao di động có thể yên tâm nạp thẻ mọi lúc khi cần.

doi-card-vina-sang-viettel

Ở thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay, nhà mạng vina là một trong các nhà mạng lớn có số lượng người sử dụng di động cực kỳ đông đảo. Điều này cũng lý giải cho việc mỗi ngày  nhà mạng này tiêu thụ được rất nhiều card điện thoại vina cho nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình. Bên cạnh chức năng nạp tiền điện thoại, loại card này bạn còn có thể sử dụng để nạp vào tài khoản game, thanh toán online,...

Sở dĩ nhu cầu mua card vina xuất phát từ việc nhu cầu tiêu dùng loại thẻ này là rất lớn

Hướng dẫn cách mua card vina nhanh nhất

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho phép người dùng mua card vina. Nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, chẳng hạn như website Doithe247.com. Đây là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người sử dụng bởi các giao dịch đổi card được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và không xảy ra bất cứ sự cố nào.

Để mua card vina tại Doithe247.com, các thuê bao di động cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống bằng cách đăng ký thông qua email, tài khoản facebook hay thông qua tài khoản google. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các bước mua card như sau:

Quy trình mua card vina cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên/ thực hiện đăng nhập
 
- Lựa chọn dịch vụ “Mua mã thẻ điện thoại” tại trang chủ, tích chọn nhà mạng vina và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
 
- Click “Mua thẻ ngay”
 
Sau khi bạn mua thẻ xong hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin
 
Bước 2: Thực hiện thanh toán
 
- Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn
 
- Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhà mạng sẽ trừ đúng số tiền bằng mệnh giá thẻ- chiết khấu+ phí giao dịch với ngân hàng

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã mua card vina thành công. Khi thực hiện giao dịch mua card trên hệ thống bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi thời gian hệ thống duyệt lệnh sẽ được thực hiện nhanh nhất trong vòng 5 phút là bạn đã có ngay card vina để nạp cho điện thoại. So với cách nạp card thông thường thì cách này nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian như đi mua card điện thoại truyền thống trước đây.

Cách mua card vina không chỉ áp dụng cho giao dịch mua card điện thoại mà tất cả các giao dịch mua card game cũng tương tự. Chúc bạn thành công!